Ngày đăng

Tìm hiểu về SMOK ROLO BADGE ULTRA-PORTABLE SYSTEM

Hệ thống siêu di động ROLO Badge Ultra mang đến một yếu tố thiết kế giống như chiếc khiên có hình ảnh nổi bật với pin tích hợp 250mAh và dung lượng tối đa 2mL cho các muối nicotine yêu thích của bạn. Huy hiệu ROLO có thiết kế tất cả-trong-một, được trang bị cơ chế kích hoạt rút dao và dung lượng pin sạc 250mAh tích hợp với chỉ báo đèn LED trực quan. Hộp mực có thể thay thế có bộ phận vỏ quả có thể đổ đầy và có sức chứa lên đến 2mL, được thiết kế khéo léo với phương pháp nạp tiền đơn giản bên cạnh được cắm bằng cao su. Lõi phun nguyên tử được tích hợp vào vỏ, sử dụng một bông đặc biệt kèm theo để cung cấp khả năng sản xuất hơi và tăng cường hương vị tối ưu. Một bổ sung sáng tạo cho thị trường, SMOK ROLO Badge được thiết lập để bước vào ngành công nghiệp với thời trang ngoạn mục.

SMOK là một thương hiệu của sự đổi mới, tạo ra các thiết bị phục vụ cho những mong muốn và nhu cầu của cộng đồng vaping. Đó là lý do tại sao SMOK đã phát hành Huy hiệu ROLO, một vape kín đáo và cầm tay sẽ luôn ở đó để dựa vào. Cho dù bạn đang ở bên ngoài leo núi hay thư giãn trong nhà, SMOK ROLO Badge là một vape cầm tay nhỏ có thể vừa vặn trong một chiếc ba lô hoặc ví cho phép vape có thể truy cập ngay khi bạn cần. Đó là thiết kế nhỏ gọn, nhẹ cho phép bạn tự do trên thế giới mà không cảm thấy bị vướng bận.

>>> Tham khảo sản phẩm: http://podvape.net/product/smok-rolo-badge-starter-kit-250mah-pod-vape/

Huy hiệu SMOK ROLO sử dụng các thùng chứa có thể bơm lại, loại bỏ sự cần thiết phải mang theo các chai eJuice bị rò rỉ và tràn ra khi đến lúc nạp tiền. Thiết kế buttonless thuận tiện của nó sử dụng một cơ chế bắn kích hoạt vẽ để làm bay hơi nước. Không còn làm bạn phải mang theo một bộ vape, hoàn chỉnh với nước trái cây và pin dự phòng. Thay vào đó, chỉ cần thả một nhóm đầy vào một huy hiệu SMOK ROLO tính phí và bạn đã sẵn sàng cho bất cứ điều gì – hoặc bất cứ nơi nào cuộc phiêu lưu của bạn sẽ đưa bạn.

Đường dẫn nhanh:

Nic Salts

ROLO thay thế pod Badge

SMOK ROLO Badge Tính năng Ultra-Portable Kit:

Kích thước – 73,3mm x 50mm bằng 12mm
Pin sạc 250mAh tích hợp
Công suất đầu ra: 10-16W
Phạm vi đầu vào điện áp: 3.3-4.2V
Đầu ra dựa trên điện áp trực tiếp
Cơ chế kích hoạt Draw-Activated
Đèn LED chỉ báo pin
Hệ thống Pod có thể điền – Hộp mực có thể thay thế
Công suất nước 2mL – Khe cắm bên cạnh
Ngang cuộn Atomizer
Hệ thống Pod không khí
8 giây bảo vệ Cut-Off
Bảo vệ ngắn mạch
Cảnh báo điện áp thấp
Hệ thống sạc cổng MicroUSB
Kết nối từ hóa Propreitary
Mạ phiên bản – Đen, Chrome, Vàng, Xanh lam và Cầu vồng
Phiên bản sơn cao su – Cao su đen, trắng, vàng, xanh, đỏ, hồng
Vàng & Mullti-Màu, Xanh & Đa Màu, Bỉ, Rasta Xanh Đỏ

Bao gồm:

1 ROLO Badge Mod
2 ROLO Huy hiệu Catridge
1 Cáp MicroUSB
1 bình xịt chất lỏng điện tử

Hướng dẫn sử dụng

Lưu ý: Luôn có rủi ro vốn có khi sử dụng bất kỳ loại pin sạc nào vào bất kỳ lúc nào và trong mọi trường hợp. podvape.net và bất kỳ công ty mẹ và công ty con nào của podvape.net không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào cho việc sửa đổi pin, bộ sạc, thiết bị và các sản phẩm khác mà chúng tôi mang theo dưới bất kỳ hình thức hoặc hình dạng nào.

podvape.net và bất kỳ hoặc tất cả các công ty mẹ và công ty con của podvape.net sẽ không chịu trách nhiệm hoặc chịu trách nhiệm về bất kỳ thương tích, thiệt hại hoặc khiếm khuyết nào, vĩnh viễn hoặc tạm thời có thể do việc sử dụng Li-ion không đúng cách (Lithium- ion), LiPo (Lithium-ion Polymer) và bất kỳ pin / pin có thể sạc lại nào cũng như bộ sạc. Vui lòng hiểu rõ hơn về pin / bộ sạc bạn đang sử dụng và cách chăm sóc chúng đúng cách.

Khi làm việc với Li-ion (Lithium-ion), LiPo (Lithium-ion Polymer) và bất kỳ tế bào có thể sạc lại nào, hãy thận trọng và cẩn thận khi sử dụng vì chúng rất nhạy cảm với đặc tính sạc và có thể nổ hoặc cháy nếu bị xử lý sai. Hãy chắc chắn rằng bạn có kiến ​​thức tuyệt vời về tất cả các loại pin có thể sạc lại trước khi sử dụng chúng. Luôn sạc pin ở bề mặt sạch và chống cháy. Không bao giờ để pin sạc không cần giám sát. Nếu bạn thấy rằng có thể nhìn thấy thiệt hại trên pin, xin vui lòng không sử dụng. Luôn giữ, bảo quản và vận chuyển các tế bào có thể sạc lại trong hộp chứa an toàn, không dẫn điện trong môi trường có kiểm soát

Không sử dụng bất kỳ pin sạc nào cũng như bất kỳ bộ sạc pin nào nếu có bất kỳ hư hỏng nào có thể nhìn thấy, cũng như nếu pin hoặc bộ sạc bị căng thẳng thông qua xử lý sai, tình cờ hoặc cách khác, ngay cả khi có thể không nhìn thấy hư hỏng. Luôn cất giữ và vận chuyển các tế bào có thể sạc lại trong một thùng chứa an toàn, không dẫn điện trong môi trường có kiểm soát. Vui lòng vứt bỏ pin, bộ sạc hoặc bất kỳ thiết bị điện tử nào khác theo quy định của pháp luật địa phương và các nhiệm vụ.

Ngày đăng

So sánh KandyPens Rubi vs JUUL

Các KandyPens Rubi ( Mua tại đây ) và JUUL (  Mua tại đây ) là hai e-cigs với một số điểm tương đồng nghiêm trọng cũng như một số khác biệt nghiêm trọng. Họ là cả hai cigs điện tử chất lượng hàng đầu có thể thách thức các e-cigs tốt nhất trên thị trường. Vậy, cái nào phù hợp với bạn? Đó là những gì bài viết này là tất cả về.

 1. Đánh giá: Rubi by KandyPens
 2. Juul Vape Pods là gì ?

Tôi có thể nói với bạn rằng các KandyPens Rubi có một hệ thống pod mở , có nghĩa là nó đi kèm với một pod bơm lại hỗ trợ bất kỳ loại chất lỏng điện tử. JUUL thực hiện một hệ thống pod khép kín , có nghĩa là nó hoạt động với các vỏ trái cây điện tử dùng một lần — độc quyền với JUUL — cần được thay thế khi chúng trống. Điều đó có ý nghĩa gì với bạn? Kiểm tra phần còn lại của KandyPens của tôi so sánh Rubi vs JUUL để tìm hiểu!

KandyPens Rubi vs JUUL: Thiết kế và tính năng

Hai e-cigs có một số tính năng tương tự cũng như một sự khác biệt đáng kể mà đặt chúng ngoài nhau. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn.

Tính di động

Các KandyPens Rubi chỉ cao bốn inch và JUUL là hơi ngắn hơn, không cần phải nói, tính di động không chính xác là một vấn đề với e-cig. Bạn có thể phù hợp với mỗi người trong số họ khá nhiều bất cứ nơi nào. Việc xem xét lớn hơn không phải là với e-cigs nhưng những gì họ sử dụng phương tiện truyền thông.

Bạn sẽ cần phải tính toán cho bất kỳ quả JUUL thêm nào với JUUL hoặc bất kỳ chai e-lỏng nào cho Rubi. Vỏ quả JUUL quá nhỏ nên việc theo dõi chúng đôi khi là một vấn đề. Các chai chất lỏng điện tử không phải là thứ bạn thường mang theo bên mình, vì vậy việc tạo không gian cho chúng có thể là một vấn đề nhỏ – cũng như chỉ đơn giản là nhớ nạp Rubi của bạn khi ejuice xuống thấp.

Hệ thống máy đốt

Các JUUL sử dụng một bấc tiêu chuẩn với một cuộn dây nichrome. Nichrome là một hợp kim crôm niken thường được sử dụng trong các hệ thống sưởi ấm vì nó mạnh mẽ, chống ăn mòn và ổn định ở nhiệt độ cao.

Các KandyPens Rubi sử dụng một cuộn dây gốm với bông Nhật Bản. Cuộn gốm có thể chịu được nhiệt độ cao mà không ảnh hưởng đến hương vị của nước ép điện tử, đó là lý do tại sao chúng thường được sử dụng trong bình xịt.

Thiết kế

Khả năng tương thích chất

KandyPens Rubi – tương thích với tất cả các loại chất lỏng điện tử. Bạn có thể sử dụng e-juices với các tỷ lệ PG / VG khác nhau, muối nicotin hoặc chất lỏng điện tử CBD.

JUUL – chỉ tương thích với các gói JUUL. Vỏ quả JUUL chỉ sử dụng muối nicotin và có nhiều hương vị khác nhau.

Sản xuất hơi

KandyPens Rubi – Rubi có khả năng tạo ra lượng hơi khổng lồ. Bạn có thể chọn một chất lỏng điện tử ở mức nicotine thấp hơn và có nhiều không khí hơn, dẫn đến những đám mây lớn.
JUUL – JUUL tạo ra một lượng hơi tốt, nhưng không nhiều hơn một điếu thuốc lá điện tử tiêu chuẩn. Vỏ chứa đầy sẵn có nghĩa là mức nicotine luôn được cố định nên không có cách nào để điều chỉnh lượng hơi được tạo ra.

Tuổi thọ và độ tin cậy của thiết bị

KandyPens Rubi – KandyPens có danh tiếng tốt khi nói đến độ tin cậy và dịch vụ khách hàng. Vì vậy, mặc dù Rubi là thương hiệu mới, tôi hoàn toàn mong đợi họ để duy trì danh tiếng của họ. Nếu các vấn đề phát sinh với Rubi — hoặc bất kỳ sản phẩm nào khác mà chúng tôi thử nghiệm — các đánh giá sẽ được cập nhật tương ứng.

* Bảo hành – trọn đời

JUUL – JUUL là khá đáng tin cậy và ngay cả khi một số rò rỉ xảy ra, nó thường là một sửa chữa dễ dàng (một swipe q-tip để cuộn dây hiện các trick). Nếu xảy ra sự cố với thiết bị của bạn, bảo hành của JUUL cho phép thay thế miễn phí phức tạp trong thời hạn bảo hành một năm.

* Bảo hành – giới hạn 1 năm

Tuổi thọ pin và sạc

KandyPens Rubi

 • Pin Li-ion 280 mAh
 • Kéo dài ~ 250 nhát
 • Mất ~ 80 phút để sạc
 • Sử dụng cáp micro-USB tiêu chuẩn

JUUL

 • Pin Li-ion 200 mAh
 • Kéo dài 100-200 nhát
 • Thời gian sạc một giờ
 • Sử dụng bộ sạc độc quyền có giá 9,99 đô la để thay thế

 

The KandyPens Rubi vs JUUL: Sự khác biệt về thiết bị trong thực tế

Sử dụng KandyPens Rubi

Sử dụng Rubi yêu cầu các bước đơn giản sau:

 1. Loại bỏ các cơ quan ngôn luận từ phần còn lại của Rubi.
 2. Tháo nút cao su ra khỏi vỏ, đổ đầy vỏ bằng chất lỏng điện tử của bạn và thay nút đậy.
 3. Chính phủ vỏ Rubi. *chi tiết bên dưới*
 4. Đặt ống ngậm vào phần còn lại của Rubi và hít vào.

Điều quan trọng là phải đánh bại nhóm Rubi trước bước 4, đây là một quá trình rất ngắn và nhanh chóng. Đơn giản chỉ hít vào từ ống tẩu 3-5 lần trước khi chuyển sang bước 4. Bỏ qua bước này sẽ gây ra các vết khô và bạn chắc chắn không muốn điều đó. Bạn chỉ cần thực hiện việc này một lần cho mỗi nhóm Rubi. Rubi hoạt động tốt cho dù bạn sử dụng kỹ thuật MTL (miệng để phổi) hoặc DLI (hít trực tiếp phổi).

Sử dụng t ông JUUL

 1. JUUL là một e-cig đơn giản, trực quan để sử dụng:
 2. Đặt một viên JUUL đầy đủ vào pin.

Hít vào từ ống tẩu để bắt đầu vaping.

Đó là nó, chỉ cần hai bước. Sự đơn giản của JUUL có nghĩa là nó bắt chước chặt chẽ việc hút thuốc lá truyền thống. Kết quả là, đó là e-cig lý tưởng cho những người hút thuốc muốn bỏ thuốc lá . JUUL hoạt động tốt nhất bằng kỹ thuật MTL. Sử dụng kỹ thuật DLI có thể dẫn đến việc lấy nước trái cây điện tử trong miệng của bạn.

KandyPens Rubi vs JUUL So sánh: Kết luận cuối cùng

Các KandyPens Rubi ( Đánh giá đầy đủ | Mua ) và JUUL ( Đánh giá đầy đủ | Mua ) cũng phù hợp. Sự lựa chọn của bạn sẽ tóm tắt cho dù bạn thích sự tự do của một viên Rubi có thể bơm lại được hay sự tiện lợi của các vỏ JUUL có thể thay thế dễ dàng . Không có câu trả lời đúng và cả hai hệ thống đều có ưu điểm và nhược điểm riêng.

Hệ thống pod mở của Rubi cho bạn lựa chọn sử dụng bất kỳ loại chất lỏng điện tử nào bạn muốn. Điều này có nghĩa là bạn có thể chọn từ nhiều loại hương vị và loại nước trái cây khác nhau. Điền vào các pod có thể là một rắc rối nhưng nó ít tốn kém trong dài hạn . Bạn không nhận được bất kỳ chất lỏng điện tử bao gồm trong bộ này, do đó bạn cần phải mua một số cùng với Rubi.

Hệ thống pod kín của JUUL thuận tiện hơn và dễ sử dụng hơn , và nếu bạn chọn sử dụng chương trình tự động của JUUL , bạn không bao giờ phải lo lắng về việc thay thế vỏ JUUL của bạn. Bạn nhận được một mẫu của bốn quả trứng JUUL khác nhau với bộ khởi động, vì vậy bạn không phải thực hiện bất kỳ mua bổ sung ban đầu.

Đó là những gì nó đi xuống, thuận tiện vs tự do , một khi bạn biết sở thích của bạn, bạn sẽ biết đó là một trong những cigs điện tử hàng đầu lớp học là một cho bạn. Để biết thêm lựa chọn e-thuốc lá, hãy xem danh sách các e-cigs tốt nhất của chúng tôi .

Ngày đăng

VGOD IS Smooth Sailing đến Magic City cho triển lãm World Vapor 2018

VGOD’s Tim Miranda sẽ đến Magic City cho Triển lãm Vapor Thế giới lần thứ 4 tại Miami vào ngày 15 và 16 tháng 9. Sự kiện vape tuyệt vời này sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Wynwood Miami. Chương trình Vapor Thế giới sắp được bật lên trong không gian 100 nghìn foot, vì vậy sẽ không thiếu các sản phẩm vape để kiểm tra! Đọc tiếp VGOD IS Smooth Sailing đến Magic City cho triển lãm World Vapor 2018

Ngày đăng

Đánh giá: Rubi by KandyPens

Tôi đã là một người dùng lâu năm của Juul , và phần lớn, tôi đã rất hài lòng với nó. Rất vui khi tôi tiếp tục ném tiền vào vỏ nicotine mỗi tuần. Yup, đó là một rắc rối và không có nghi ngờ một thói quen đắt tiền, nhưng vào cuối ngày, đó là một toàn bộ tốt hơn rất nhiều và rẻ hơn so với hút thuốc lá. Đọc tiếp Đánh giá: Rubi by KandyPens

Ngày đăng

5 hương vị tinh dầu vape the mát được yêu hè 2018

Hè là thời điểm nắng nóng chính bởi vậy những hương vị tinh dầu vape the mát là những sản phẩm được nhiều vaper săn lùng. Trong bài viết này Podvape.net sẽ giới thiệu đến các bạn 5 hương vị tinh dầu vape the mát được yêu thích nhất hè 2018 lượng bình chọn này được thống kê thông qua thương hiệu chuyên cung cấp juice vape nổi tiếng tại Hà Nội là SHOP TINH DẦU VAPE cung cấp.

Tinh Dầu REDS BERRIES Táo Dâu Rừng Mâm Xôi 60ML – Tinh Dầu Vape Mỹ

Một sự pha trộn hài hòa của quả việt quất, quả mâm xôi và quả lựu kết hợp với ejuice táo mang tính biểu tượng của 7daze

Đi kèm với một 7 Daze Tùy Chỉnh chai để dễ dàng mang theo

 • Dung tích 60ml
 • Xuất xứ Hoa Kỳ
 • Tỷ lệ PG/VG:
 • Giá 350.000/chai

Mixture Litchi Vải (30ml) – Tinh Dầu Vape Nga

Mixture juice hương vị Litchi vải sẽ làm bạn ngây ngất với những trái vải chín mọng được kỳ công tinh chế tạo thành dòng E liquid mang hương vị quyến rũ Mixture – Litchi Vải.

Giá bán: 190.000

Mixture Milo Đá 60ml – Tinh Dầu Vape Nga

Lọ E-Liquid được mang hương vị của một cốc sữa hòa quyện cũng cacao đậm đà ngọt thanh mát với một chút đá. Chắc hản hương vị Milo đá của dòng Mixture sẽ làm bạn muốn vape mãi không thôi. Dòng sản phẩm đến từ đất nước Nga với cách hòa quyện theo công thức của malaysia nên hương vị rất ngọt ngào và ấn tượng, hơn thế nữa là điểm cộng về giá thành rất phải chăng luôn làm Mixture luôn được săn đón đặc biệt là hương vị Milo.

Mixture Mango Xoài Lạnh (30ml) – Tinh Dầu Vape Nga

Mixture hương vị Xoài Mango, chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đã từng ăn xoài, vậy việc thưởng thức xoài qua hương vị thì sao ? Chắc chắn bạn sẽ rất tiếc nếu bỏ qua hương vị xoài trĩu cành này.

ICE PARADISE “FRESH DUET” 100ML – Tinh Dầu Vape Nga

Fresh Duet: Có chút dâu tây chạm lưỡi anh rồi, thêm chút the mát dễ chịu với kiwi và nhanh chóng quay trở lại với dâu ngọt ngào càng thêm sảng khoái.

Giá bán: 450.000

Nguồn: https://tinhdauvape.com/

Ngày đăng

Juul Vape Pods là gì ?

Chỉ trong hai năm trên thị trường, JUUL, một loại thuốc lá điện tử mới, đã trở nên phổ biến trong giới trẻ vì nó đã chiếm gần một nửa thị phần thuốc lá điện tử . Sự nổi tiếng nhanh chóng của sản phẩm đã thúc đẩy The Boston Globe gọi đó là “hiện tượng phổ biến nhất mà bạn chưa bao giờ nghe đến.”

Dưới đây là một số điều quan trọng cần biết về JUUL, có thể đưa một thế hệ trẻ mới có nguy cơ bị lệ thuộc nicotine.

JUUL hoạt động như thế nào?

Các thiết bị JUUL làm nóng hộp mực chứa dầu để tạo hơi, nhanh chóng hòa tan vào không khí. Thiết bị này đủ nhỏ để vừa vặn trong một nắm tay khép kín và có thiết kế kiểu dáng đẹp, lấy cảm hứng từ công nghệ tương tự như ổ flash USB.

Trong khi nhà sản xuất nói rằng JUUL chỉ dành cho người lớn, nó có hương vị – bao gồm bạc hà, xoài và kem brulee – được chứng minh là thu hút người trẻ và tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng sản phẩm thuốc lá.

JUUL có nicotine không?

Vâng. Trong thực tế, một hộp JUUL đơn là gần bằng một gói thuốc lá, hoặc 200 điếu thuốc lá, theo trang web sản phẩm . Nicotine là một hóa chất gây nghiện, và bằng chứng cho thấy rằng việc sử dụng nicotine trong thời niên thiếu và tuổi trưởng thành có tác động lâu dài đến sự phát triển não bộ .

Tuy nhiên, nhiều người trẻ tuổi không nhận ra rằng họ đang hít phải nicôtin khi họ vape hoặc sử dụng thuốc lá điện tử. Các đa số người dùng e-thuốc lá trẻ nghĩ rằng lần cuối cùng họ đã sử dụng một sản phẩm mà họ vaped chỉ hương liệu , không nicotine, theo Đại học Michigan năm 2016 Giám sát việc nghiên cứu trong tương lai. Tuy nhiên, Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh báo cáo rằng 99% thuốc lá điện tử được bán trong các cửa hàng tiện lợi của Mỹ, siêu thị và các cửa hàng tương tự trong năm 2015 chứa nicotine .

JUUL có an toàn hơn hút thuốc lá không?

Trong khi thuốc lá điện tử ít độc hại hơn các sản phẩm thuốc lá dễ cháy – vẫn là nguyên nhân hàng đầu gây bệnh và tử vong có thể phòng ngừa được ở trong nước – có một sự bắt giữ. Sử dụng thuốc lá điện tử đã được chứng minh là làm tăng khả năng hút thuốc lá trong giới trẻ.

Một báo cáo đồng thuận mới của Viện Hàn lâm Khoa học, Kỹ thuật và Y học, Sức khỏe cộng đồng Hậu quả của thuốc lá điện tử, nói rằng có bằng chứng đáng kể rằng việc sử dụng thuốc lá điện tử làm tăng nguy cơ sử dụng thuốc lá thuốc lá dễ cháy ở thanh niên và thanh niên . Một nghiên cứu tháng 12 năm 2017 của trường Đại học Pittsburgh , thuộc Tạp chí Y khoa Mỹ, đã phát hiện ra rằng những người trẻ tuổi sử dụng thuốc lá điện tử có khả năng bắt đầu hút thuốc lá nhiều gấp bốn lần trong vòng 18 tháng. người không vape .

Để biết thêm thông tin về lý do tại sao những người trẻ tuổi không nên sử dụng thuốc lá điện tử, hãy đọc tuyên bố của chúng tôi trên báo cáo tổng quát của bác sĩ phẫu thuật năm 2016 về chủ đề này.

Ngày đăng

Vape Pods là gì? Hướng dẫn sử dụng Pod Systems

Hệ thống Vape Pod đã được phổ biến trong những tháng gần đây. Ngay cả khi bạn đã không thử một tôi chắc chắn bạn đã nghe nói về vape quả. Nhưng bạn vẫn có thể hỏi “Pod Systems là gì, và nó khác như thế nào?” Một Pod Systems là nền tảng trung gian giữa e-cig khởi động của bạn và các mod cải tiến cao cấp hơn. Hệ thống VAPE Pod cho phép bạn tận hưởng chất lỏng điện tử mới mà không phải tất cả các biến chứng của các hệ thống hộp mod tiên tiến hơn, có thể đe dọa và gây nhầm lẫn cho một số vapers mới. Pod Systems xuất phát từ ý tưởng rằng bạn có thể có một thiết bị có nạp riêng cho thiết bị đó. Các nạp là cơ bản chai nhỏ của eLiquid mà bạn chỉ cần bật vào thiết bị của bạn. Vì vậy, loại bỏ sự cần thiết cho chai nước ép chiếm không gian trong tủ quần áo của bạn, ví, bàn hoặc bất cứ nơi nào bạn lưu trữ tất cả những chai cần thiết.

Có một số lợi ích cho hệ thống vape pods, tính di động và dễ sử dụng chỉ là một số ít. Những thiết bị vape mới này hợp lý hóa trải nghiệm vaping. Làm cho nó thân thiện với người dùng hơn cho vapers mới trong khi đưa ra vapers dày dạn một thuận tiện trên thiết bị đi. Ở đây tại EightVape chúng tôi mang theo nhiều hệ thống vape pod phổ biến cho vapers hoặc người hút thuốc tìm kiếm một thay thế.

SUORIN AIR 1

Suorin Air 1 là một hệ thống Thẻ Phong Cách siêu di động. Nhưng đừng để tất cả những lời đó làm bạn bối rối. Suorin Air 1 là siêu di động, dễ dàng lắp vào ví hoặc túi của bạn cho trên vaping đi. Kín đáo và thuận tiện với sản xuất hơi tốt và hương vị đầy đủ. Nó sử dụng một hệ thống bơm lại cho phép bạn sử dụng bất kỳ loại nước ép nào bạn thích. Nó có pin sạc 400mah và sử dụng hệ thống bắn kích hoạt. Chỉ hít vào và nó hoạt động !! Như phép màu. Chỉ là ma thuật công nghệ tiên tiến.

Hệ thống PHIX Pod của Major League Vapors

Hệ thống Phix Pod được thiết kế bởi Major League Vapers, một công ty đã tham gia vaping trong sản xuất và phát triển từ năm 2010. Việc tạo ra một trong những hệ thống đầu tiên trong một hệ thống đóng kín. Được thiết kế với pin sạc 280mah có thể sạc qua usb. Nổi bật với thiết bị này ngoài khả năng di động của nó và nó dễ sử dụng, chính là vỏ quả, có nhiều hương vị khác nhau để thêm gia vị cho vapelyfe của bạn. Đầy hương vị được chế tạo bởi Brewell MFC, tất cả các loại nước ép đều độc quyền và được chế tạo đặc biệt cho thiết bị này. Chỉ cần bật một cái mới trong, không cần phải điền hoặc nhỏ giọt bằng cách sử dụng hệ thống này.

Woe to Compak Starter Kit

Bộ khởi động WeHe Compak Starter được tạo ra như một thiết bị vape kín đáo đơn giản với hệ thống hộp mực bơm lại. Với pin sạc tích hợp 1100mAh, bộ sản phẩm Compak Starter hoàn hảo cả ngày cho một cuộc sống hiện đại. Hộp mực bơm lại có dung lượng lên đến 2ml, mang lại sự tiện lợi và dễ di chuyển cho những người muốn có hệ thống vape kiểu vỏ đơn giản. Chưa kể, bạn có thể sử dụng eLiquid của riêng bạn với hộp mực bơm lại đơn giản.

LMC Limitless Kit

Hệ thống Pulse Pod Vape Limitless Mod Co được thiết kế bởi Asher Dynamics, và được sản xuất ở nước ngoài bởi PLY Rock. Pulse là hệ thống vỏ 2mL sử dụng pin sạc nội bộ 380mah. LMC Pulse Vape Pen là một cơ chế bắn kích hoạt trực quan được tích hợp đầy đủ mọi thứ bạn cần để bắt đầu vaping. Bao gồm bút Pulse Vape, 2 vỏ bơm lại và bộ sạc USB. Pulse được thiết kế để trở thành một hệ thống vỏ nhỏ gọn, nhỏ gọn, cung cấp các cụm máy bơm có thể bơm lại.Limitless Mod Co và Hệ thống Bơm lại Xung của Ply Rock hoàn hảo cho người dùng tìm kiếm các hệ thống siêu nhỏ gọn với hệ thống đèn LED có thể thay đổi được.

Joyetech Tại Penguin và Atop Penguin SE

Khi thiết bị Joyetech Penguin chạm vào giá đỡ, nó trở nên được yêu thích ngay lập tức trong số các loại giấy mới và cũ cho thiết kế và hiệu suất của nó. Lấy cảm hứng từ chú chim cánh cụt Bắc Cực mạnh mẽ, Joyetech tạo ra một thiết bị vaping độc đáo khi họ tạo ra Penguin Atopack AIO. The Penguin sử dụng một thiết kế độc đáo kiểu dáng đẹp mà cảm thấy thoải mái và mịn màng trong tay của bạn. Với dung lượng pin 2000mAh và 8.8mL lớn, Penguin là thiết bị lớn nhất trong danh sách của chúng tôi. Chim cánh cụt sử dụng một cuộn dây độc đáo với một cái nôi bằng gốm. The Penguin hai cuộn dây cho phép bạn mang lại hương vị và phục vụ cho cả vapers mới và kinh nghiệm. Có rất nhiều màu sắc sống động để lựa chọn với chim cánh cụt, làm cho một thiết bị hoàn hảo cho bất kỳ vaper ra khỏi đó

Ngày đăng

Thị trường thuốc lá điện tử 2018 có gì đổi mới

Thị trường thuốc lá điện tử 2018 có gì đổi mới

Năm 2017, thị trường thuốc lá điện tử đang bước vào giai đoạn phát triển trọng yếu. Đến 2018, xu thế của thị trường sẽ là gì?

Theo người viết, thị trường thuốc lá điện tử 2018 so với 2017 sẽ càng thêm phong phú. Nhất là khi sản phẩm đã được nhiều nước trên thế giới tiếp nhận, hiểu được tác dụng của sản phẩm với y tế cộng đồng.

Các phương diện phát triển của thuốc lá điện tử trong năm 2018 bao gồm.

I. Hệ thống luật quản lý hoàn chỉnh

Trong thời kỳ đầu, các nước chưa có, hoặc chưa hoàn chỉnh các điều luật với quản lý thuốc lá điện tử.

Còn hiện nay, một số nước đã có thái độ rõ ràng. Như ở Anh, chính quyền toàn lực ủng hộ người dân sử dụng vape để cai thuốc.

Còn ở Thái Lan, chính phủ các bang đã có các động thái cấm vô cùng nghiêm ngặt. Bạn có thể gặp phải án phạt tù và tiền phạt rất lớn nếu chẳng may bị phát hiện sử dụng hay sở hữu vape ở nước này.

II. Vape từ công cụ cai thuốc thành sản phẩm hàng ngày

Những ngày đầu tiên, thuốc lá điện tử được tuyên truyền là công cụ cai thuốc lá. Sau khi thị trường được mở rộng, đối tượng khách hàng không còn gói gọn trong những người cai thuốc nữa, thì tính chất sản phẩm cũng thay đổi.

Vape trở thành một lối sống, thị hiếu do nhiều người theo đuổi, gián tiếp biến sản phẩm vape thành vật phẩm sử dụng thường xuyên. Các hãng sản xuất uy tín xuất hiện đông đảo với nhiều công nghệ mới để thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng.

III. Pod mod thành trào lưu

Năm 2018, sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường lại là những chiếc pod mod bé xinh, đơn giản. Chẳng hạn như S8 của Smoant, hệ thông hệ thống dễ sử dụng, lựa chọn tinh dầu phong phú, giá cả lại phải chăng nên rất được chào đón.

Pod mod không chỉ phù hợp với người đang cai thuốc lá, cả những vaper thích dạng thiết bị nhỏ gọn, kín đáo, cũng chọn sử dụng pod mod ở những nơi công cộng.

Ngày đăng

REVIEW JUUL Pos và những hương vị tinh dầu vape được cập nhật năm 2018

Không nghi ngờ gì nữa, JUUL là một trong những thương hiệu thuốc lá điện tử phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Trong khi một số sản phẩm nổi bật, tương tự đã xuất hiện kể từ khi JUUL Vaporizer Starter Kit bật lên hiện trường, nó vẫn là điểm chuẩn cho nhiều khi nói đến vaping dựa trên vỏ.

Đó chính xác là lý do tại sao chúng tôi tự hào cung cấp hương vị JUUL và bộ dụng cụ khởi động đầy đủ tại Electric Tobacconist, và liên tục phải đóng gói lại do nhu cầu phổ biến. Bài đánh giá JUUL này xem xét kỹ hơn những gì bạn có thể mong đợi khi sử dụng thiết bị – cùng với các chi tiết về hương vị tuyệt vời mới của JUUL mà bạn sẽ yêu thích!

Đối với toàn bộ tháng 5 năm 2018, chúng tôi đang bán vỏ quả JUUL chỉ với 14,95 đô la cho mỗi gói. Hành động nhanh chóng và lấy cho mình một thỏa thuận!

Đánh giá JUUL: Unboxing Starter Kit của bạn

Pax Labs đã làm cho thuốc lá điện tử JUUL dễ sử dụng đến mức nó được gọi là “iPhone của thuốc lá điện tử” . Chỉ cần nhấp vào một nhóm hương vị JUUL vào vị trí khi bạn đã sẵn sàng để vape, tránh bất kỳ rắc rối với bơm lại, rò rỉ, hoặc sử dụng một e-nước trái cây không chính xác. Để bắt đầu vaping, bạn chỉ cần hít vào thiết bị – không cần đợi hoặc nhấn nút cần thiết.

Sự đơn giản cũng không dừng lại ở đó. Nhấn JUUL e-cigarette hai lần để kiểm tra mức pin, được hiển thị bằng một ánh sáng nhỏ trên bộ làm mát. Màu xanh lá cây có nghĩa là đi, màu vàng có nghĩa là bạn đang ở giữa chừng, và màu đỏ có nghĩa là bạn sắp hết pin. Để sạc lại thuốc lá điện tử JUUL của bạn, hãy sử dụng bộ sạc USB từ tính có trong bộ khởi động. Trong chưa đầy một giờ, thiết bị của bạn sẽ được sạc đầy và hương vị JUUL của bạn sẽ sẵn sàng để vape. Bản chất đơn giản, trực quan của JUUL e-cig cho phép các giấy tờ mới bắt đầu sau vài phút. Có thể truy cập, phong cách và thú vị – đó là những gì JUUL là tất cả về.

Bộ dụng cụ khởi động Vaporizer JUUL bao gồm:

 • Một thiết bị JUUL có thể sạc lại
 • Bộ sạc USB từ
 • Một bộ 4 gói quả hương vị JUUL
 • Bảo hành thiết bị một năm
 • Bạn có thể mua vỏ quả JUUL và JUUL e-cigs ở đâu?

Là đại lý ủy quyền của JUUL, bạn có thể mua hương vị của quả JUUL và Bộ khởi động Vaporizer JUUL từ trang web Nhà bán điện tử. Chúng tôi chấp nhận PayPal và tất cả các thẻ tín dụng chính.

Giá của chúng tôi rẻ hơn so với trên trang web của JUUL, và khi bạn mua từ Pod Vape , bạn sẽ nhận được giao hàng miễn phí và nhanh chóng tại Hoa Kỳ Với thiết bị và vỏ quả JUUL được đóng gói gọn gàng và gửi đi an toàn, thuốc lá điện tử mới của bạn sẽ với bạn trong thời gian không ở tất cả.

Đánh giá JUUL: Hương vị của Pod, bao gồm hương vị tinh dầu vape JUUL mới cho năm 2018

Tất nhiên, bất kỳ thuốc lá điện tử dựa trên vỏ nào cũng chỉ tốt như hương vị bạn có thể nhấp vào nó, và JUUL bị ám ảnh với việc cung cấp vapes chất lượng cao với mỗi tùy chọn mà nó cung cấp. Mỗi quả cung cấp khoảng 200 puff, với trọng lượng nicotine 5% , và có sẵn để mua trong gói bốn.

Ban đầu đi kèm với bốn tùy chọn hương vị vỏ quả JUUL, một phần thứ năm được thêm vào hỗn hợp sau khi khởi động bộ phun hơi JUUL. Bây giờ, chúng ta có nhiều hương vị của vỏ quả JUUL hơn – 8 trong tất cả – mang đến cho bạn trải nghiệm vaping hoàn toàn mới.

Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về từng hương vị của vỏ quả JUUL, cũng như một số đánh giá phát sáng từ những khách hàng hài lòng của chúng tôi.

1. Vỏ quả JUUL: Hương vị của thuốc lá Virginia

Mùi vị thuốc lá cổ điển của JUUL cũng phổ biến nhất. VAP kiểu Mỹ pha trộn này là một hương vị vỏ quả JUUL thường xuyên cho hầu hết các khách hàng của mình, mang lại một hương vị phong phú và kỳ lạ.

“Cuối cùng các sản phẩm của Juul sẽ là các loại e-cigs phổ biến nhất. Hãy thử Juul và bạn sẽ không muốn bất kỳ cigs điện tử nào khác nữa! ” – TC

“Giá tốt nhất, những gì bạn có thể nói, đây là 100% vỏ Juul đích thực và chúng thật tuyệt vời.

Vận chuyển nhanh! Bạn không thể làm sai những điều này! ”- Mark S.

“Giao hàng rất nhanh, giao tiếp tuyệt vời trong suốt quá trình đặt hàng / giao hàng!” – Andrew

2. Vỏ quả JUUL: Hương vị bạc hà

Như phổ biến như hương vị pod thuốc lá Virginia JUUL là, Cool Mint có nó phù hợp bước cho bước. Điều này menthol vape truyền với bạc hà là làm mới như nó được khi nói đến việc sử dụng thuốc lá điện tử, cho bạn rằng hơi thở rất cần thiết của không khí trong lành, bất cứ khi nào bạn cần nó.

“Đây là những thứ mà tôi yêu thích, với sự tự tin từ đây … đó là sự thật!” – Dragonrods

“Giá tuyệt vời cho những chiếc vỏ tuyệt vời này! Họ giúp tôi lấy thuốc lá ngay sau khi tôi bắt đầu vaping những thứ này. Việc vận chuyển nhanh chóng và kín đáo và tôi đã nhận được gói hàng đúng thời gian. Tôi sẽ tiếp tục mua từ những kẻ này ”- VAPEGOD

“Tôi đã định hình JUUL trong vài tháng nay và nó vẫn là thiết bị ưu tiên của tôi. Các hạt Miint là bởi FAR yêu thích của tôi. Họ có cổ họng họng tốt hơn so với 3 khác có một hương vị sạch sẽ và làm mới. Thở ra có đủ hơi để thỏa mãn nhưng không treo trong không khí mãi mãi như nước ép khác. Khiếu nại một và duy nhất của tôi là họ tuyên bố rằng mỗi vỏ bằng một gói thuốc lá hoặc 200 nhát. Tôi không “nghĩ” Tôi hít vào quá sâu, nhưng cảm thấy như nó ít hơn rất nhiều. Đến với khoảng $ 4 ở đây, với phí giao hàng miễn phí, nó đắt hơn một chút so với các loại nước ép khác mà tôi đã trả trung bình $ 8 cho một chai 10ml đầy đủ. Nhưng, như tôi đã nói, đó là yêu thích tuyệt đối của tôi và xem xét rằng thuốc lá là $ 10 một gói trong tiểu bang của tôi, tôi sẽ chỉ đối phó với nó!

Nếu bạn đang tìm cách để thử, chắc chắn mua từ vapepod.vn. Nó rẻ hơn rất nhiều, ngay cả khi bạn trả tiền cho vận chuyển nhanh, và bạn không phải ký hợp đồng với gói hàng của mình như bạn làm với JUUL. ”- Tìm thấy Hương vị của tôi

“Đây là những quả JUUL duy nhất mà tôi thích. Tôi đang cố gắng để tránh các chất tương tự, vì vậy tôi có một vape mod và JUUL mà tôi chuyển đổi giữa và đây là những gì thực sự giúp tôi ở lại khỏi cigs và họ rất thuận tiện cho tàng hình và on-the-go. Tôi ghét tất cả các hương vị khác của JUUL, vì vậy thật đáng buồn là cái này luôn quá thấp trên cổ phiếu hoặc được bán hết. Và đây là nơi TỐT NHẤT để ra lệnh cho họ. Ive đã kiểm tra một vài địa điểm khác, nhưng trang web này có giá và dịch vụ tốt nhất! Ước gì có một cổ phiếu cao hơn trên những thứ này! ”- 0sunrise

3 . Quả JUUL: Hương vị trái cây

Trước đây được biết đến với cái tên ‘Fruut’, hương vị của quả JUUL này không chỉ làm mới; nó kỳ lạ và chỉ hơi thêm một chút! Một thay thế hoàn hảo cho một vape giả thuốc lá bình thường, giữ cho hương vị quả ớt JUUL này tiện dụng bất cứ khi nào bạn thích thay đổi tốc độ.

“Tôi ra lệnh cho hai người và được giao hàng miễn phí; giá cả cạnh tranh, sản phẩm hợp pháp, và tổng thể ít tốn kém / chi tiết hơn so với đặt hàng từ trang web Juul. ”- ak47

4. Vỏ quả JUUL: Hương vị Creme Brulee

Chúng ta đều xứng đáng được điều trị ngay bây giờ và sau đó, và điều trị cuối cùng trong các hình thức của quả hương vị JUUL là Creme Brulee. Hương vị ngọt ngào và hương vị vanilla được kết hợp cho một vape giật gân, nhưng không quá áp đảo mà sẽ có bạn lịch sự giảm món tráng miệng sau bữa tối và đạt cho vaporizer của bạn thay thế!

“Hạng mục rẻ hơn đáng kể so với bất kỳ địa điểm địa phương nào đôi khi mang nó.” – Jon

5. Vỏ quả JUUL: Hương vị xoài

Một bổ sung sau đó cho gia đình hương vị vỏ quả JUUL, Mango đã là một hit lớn. Trong khi lựa chọn Fruit Medley cung cấp cho bạn gợi ý về tất cả các loại thị hiếu, hương vị quả ớt JUUL này mang đến cho bạn một hit đầy máu của xoài đó là ngọt ngào và ngon.

6. Quả JUUL: Hương vị Dưa leo nguội

Một lựa chọn siêu tươi cho những ai muốn tránh vapes thuốc lá, Cool Cucumber là hoàn hảo cho những ngày mùa hè khi bạn đang muốn thư giãn. Nó ngọt ngào nhưng tươi mới và một hương vị siêu mới để thêm vào bộ sưu tập pod JUUL của bạn.

“Tôi thực sự thích hương vị này vì nó không giống như hương vị trái cây mà bạn cảm thấy mệt mỏi thực sự dễ dàng. Hương vị dưa chuột là khá tươi mới và không có một hương vị rất mạnh mẽ. ”- Hubert Liu

7. JUUL pods: Menthol cổ điển hương vị

Hương vị vỏ quả JUUL này sẽ làm bạn khó thở. Nó có tất cả các giải khát băng giá cổ điển của tinh dầu bạc hà, trong khi mang lại cho bạn những hit JUUL phong tục mà bạn cần. Đó là nghĩa đen là một hơi thở của không khí trong lành, và một trong đó sẽ để lại cho bạn cảm giác hoàn toàn hài lòng.

“Chất lượng tuyệt vời, đặc biệt là với giá!” – Ẩn danh

8. Quả JUUL: Hương vị thuốc lá cổ điển

Đối với những người thông suốt những ngày xưa của hương vị thuốc lá nguyên thủy, trải nghiệm vaping của bạn đã đến! JUUL Classic Tobacco rất thơm và mang đến loại cổ họng bạn mong muốn. Hương vị không mạnh bằng JUUL Virginia Tobacco, vì vậy bạn có thể quay trở lại và tận hưởng hương vị tinh tế hơn của JUUL Classic Tobacco khi rảnh rỗi.

JUUL xem xét lại: là một số vỏ quả JUUL bị rò rỉ?

Chúng tôi đã nghe nói rằng thuốc lá điện tử JUUL đôi khi có thể bị rò rỉ nếu bạn hít vào quá mạnh. Là nhỏ, thuốc lá điện tử JUUL cũng có thể bắt đầu bị rò rỉ nếu nó bị đập hoặc bị héo. Hãy nhớ rằng: thuốc lá điện tử JUUL có bảo hành một năm; nếu thiết bị bị rò rỉ do lỗi, bạn sẽ có thể thay thế thiết bị đó.

Bạn sẽ không tìm thấy bình xịt JUUL rẻ hơn, bộ dụng cụ khởi động JUUL hoặc hương vị của quả trứng JUUL từ Nhà sản xuất điện tử. Các sản phẩm của JUUL tự hào có vị trí trong cửa hàng vape trực tuyến khổng lồ của chúng tôi – và nếu bạn đặt hàng sản phẩm JUUL của bạn trước 4 giờ chiều, thứ Hai đến thứ Sáu, nó sẽ được gửi đi trong cùng một ngày.

Các bạn tại Hải Phòng có thể đặt hàng mua tại website: https://www.vapehaiphong.com/