Đăng bởi 1 phản hồi

Vape Pods là gì? Hướng dẫn sử dụng Pod Systems

Hệ thống Vape Pod đã được phổ biến trong những tháng gần đây. Ngay cả khi bạn đã không thử một tôi chắc chắn bạn đã nghe nói về vape quả. Nhưng bạn vẫn có thể hỏi “Pod Systems là gì, và nó khác như thế nào?” Một Pod Systems là nền tảng trung gian giữa e-cig khởi động của bạn và các mod cải tiến cao cấp hơn. Hệ thống VAPE Pod cho phép bạn tận hưởng chất lỏng điện tử mới mà không phải tất cả các biến chứng của các hệ thống hộp mod tiên tiến hơn, có thể đe dọa và gây nhầm lẫn cho một số vapers mới. Pod Systems xuất phát từ ý tưởng rằng bạn có thể có một thiết bị có nạp riêng cho thiết bị đó. Các nạp là cơ bản chai nhỏ của eLiquid mà bạn chỉ cần bật vào thiết bị của bạn. Vì vậy, loại bỏ sự cần thiết cho chai nước ép chiếm không gian trong tủ quần áo của bạn, ví, bàn hoặc bất cứ nơi nào bạn lưu trữ tất cả những chai cần thiết.

Có một số lợi ích cho hệ thống vape pods, tính di động và dễ sử dụng chỉ là một số ít. Những thiết bị vape mới này hợp lý hóa trải nghiệm vaping. Làm cho nó thân thiện với người dùng hơn cho vapers mới trong khi đưa ra vapers dày dạn một thuận tiện trên thiết bị đi. Ở đây tại EightVape chúng tôi mang theo nhiều hệ thống vape pod phổ biến cho vapers hoặc người hút thuốc tìm kiếm một thay thế.

SUORIN AIR 1

Suorin Air 1 là một hệ thống Thẻ Phong Cách siêu di động. Nhưng đừng để tất cả những lời đó làm bạn bối rối. Suorin Air 1 là siêu di động, dễ dàng lắp vào ví hoặc túi của bạn cho trên vaping đi. Kín đáo và thuận tiện với sản xuất hơi tốt và hương vị đầy đủ. Nó sử dụng một hệ thống bơm lại cho phép bạn sử dụng bất kỳ loại nước ép nào bạn thích. Nó có pin sạc 400mah và sử dụng hệ thống bắn kích hoạt. Chỉ hít vào và nó hoạt động !! Như phép màu. Chỉ là ma thuật công nghệ tiên tiến.

Hệ thống PHIX Pod của Major League Vapors

Hệ thống Phix Pod được thiết kế bởi Major League Vapers, một công ty đã tham gia vaping trong sản xuất và phát triển từ năm 2010. Việc tạo ra một trong những hệ thống đầu tiên trong một hệ thống đóng kín. Được thiết kế với pin sạc 280mah có thể sạc qua usb. Nổi bật với thiết bị này ngoài khả năng di động của nó và nó dễ sử dụng, chính là vỏ quả, có nhiều hương vị khác nhau để thêm gia vị cho vapelyfe của bạn. Đầy hương vị được chế tạo bởi Brewell MFC, tất cả các loại nước ép đều độc quyền và được chế tạo đặc biệt cho thiết bị này. Chỉ cần bật một cái mới trong, không cần phải điền hoặc nhỏ giọt bằng cách sử dụng hệ thống này.

Woe to Compak Starter Kit

Bộ khởi động WeHe Compak Starter được tạo ra như một thiết bị vape kín đáo đơn giản với hệ thống hộp mực bơm lại. Với pin sạc tích hợp 1100mAh, bộ sản phẩm Compak Starter hoàn hảo cả ngày cho một cuộc sống hiện đại. Hộp mực bơm lại có dung lượng lên đến 2ml, mang lại sự tiện lợi và dễ di chuyển cho những người muốn có hệ thống vape kiểu vỏ đơn giản. Chưa kể, bạn có thể sử dụng eLiquid của riêng bạn với hộp mực bơm lại đơn giản.

LMC Limitless Kit

Hệ thống Pulse Pod Vape Limitless Mod Co được thiết kế bởi Asher Dynamics, và được sản xuất ở nước ngoài bởi PLY Rock. Pulse là hệ thống vỏ 2mL sử dụng pin sạc nội bộ 380mah. LMC Pulse Vape Pen là một cơ chế bắn kích hoạt trực quan được tích hợp đầy đủ mọi thứ bạn cần để bắt đầu vaping. Bao gồm bút Pulse Vape, 2 vỏ bơm lại và bộ sạc USB. Pulse được thiết kế để trở thành một hệ thống vỏ nhỏ gọn, nhỏ gọn, cung cấp các cụm máy bơm có thể bơm lại.Limitless Mod Co và Hệ thống Bơm lại Xung của Ply Rock hoàn hảo cho người dùng tìm kiếm các hệ thống siêu nhỏ gọn với hệ thống đèn LED có thể thay đổi được.

Joyetech Tại Penguin và Atop Penguin SE

Khi thiết bị Joyetech Penguin chạm vào giá đỡ, nó trở nên được yêu thích ngay lập tức trong số các loại giấy mới và cũ cho thiết kế và hiệu suất của nó. Lấy cảm hứng từ chú chim cánh cụt Bắc Cực mạnh mẽ, Joyetech tạo ra một thiết bị vaping độc đáo khi họ tạo ra Penguin Atopack AIO. The Penguin sử dụng một thiết kế độc đáo kiểu dáng đẹp mà cảm thấy thoải mái và mịn màng trong tay của bạn. Với dung lượng pin 2000mAh và 8.8mL lớn, Penguin là thiết bị lớn nhất trong danh sách của chúng tôi. Chim cánh cụt sử dụng một cuộn dây độc đáo với một cái nôi bằng gốm. The Penguin hai cuộn dây cho phép bạn mang lại hương vị và phục vụ cho cả vapers mới và kinh nghiệm. Có rất nhiều màu sắc sống động để lựa chọn với chim cánh cụt, làm cho một thiết bị hoàn hảo cho bất kỳ vaper ra khỏi đó

1 bình luận trong “Vape Pods là gì? Hướng dẫn sử dụng Pod Systems

  1. […] Vape Pods là gì? Hướng dẫn sử dụng Pod Systems […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *