Đăng bởi Để lại phản hồi

5 hương vị tinh dầu vape the mát được yêu hè 2018

Hè là thời điểm nắng nóng chính bởi vậy những hương vị tinh dầu vape the mát là những sản phẩm được nhiều vaper săn lùng. Trong bài viết này Podvape.net sẽ giới thiệu đến các bạn 5 hương vị tinh dầu vape the mát được yêu thích nhất hè 2018 lượng bình chọn này được thống kê thông qua thương hiệu chuyên cung cấp juice vape nổi tiếng tại Hà Nội là SHOP TINH DẦU VAPE cung cấp.

Tinh Dầu REDS BERRIES Táo Dâu Rừng Mâm Xôi 60ML – Tinh Dầu Vape Mỹ

Một sự pha trộn hài hòa của quả việt quất, quả mâm xôi và quả lựu kết hợp với ejuice táo mang tính biểu tượng của 7daze

Đi kèm với một 7 Daze Tùy Chỉnh chai để dễ dàng mang theo

  • Dung tích 60ml
  • Xuất xứ Hoa Kỳ
  • Tỷ lệ PG/VG:
  • Giá 350.000/chai

Mixture Litchi Vải (30ml) – Tinh Dầu Vape Nga

Mixture juice hương vị Litchi vải sẽ làm bạn ngây ngất với những trái vải chín mọng được kỳ công tinh chế tạo thành dòng E liquid mang hương vị quyến rũ Mixture – Litchi Vải.

Giá bán: 190.000

Mixture Milo Đá 60ml – Tinh Dầu Vape Nga

Lọ E-Liquid được mang hương vị của một cốc sữa hòa quyện cũng cacao đậm đà ngọt thanh mát với một chút đá. Chắc hản hương vị Milo đá của dòng Mixture sẽ làm bạn muốn vape mãi không thôi. Dòng sản phẩm đến từ đất nước Nga với cách hòa quyện theo công thức của malaysia nên hương vị rất ngọt ngào và ấn tượng, hơn thế nữa là điểm cộng về giá thành rất phải chăng luôn làm Mixture luôn được săn đón đặc biệt là hương vị Milo.

Mixture Mango Xoài Lạnh (30ml) – Tinh Dầu Vape Nga

Mixture hương vị Xoài Mango, chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đã từng ăn xoài, vậy việc thưởng thức xoài qua hương vị thì sao ? Chắc chắn bạn sẽ rất tiếc nếu bỏ qua hương vị xoài trĩu cành này.

ICE PARADISE “FRESH DUET” 100ML – Tinh Dầu Vape Nga

Fresh Duet: Có chút dâu tây chạm lưỡi anh rồi, thêm chút the mát dễ chịu với kiwi và nhanh chóng quay trở lại với dâu ngọt ngào càng thêm sảng khoái.

Giá bán: 450.000

Nguồn: https://tinhdauvape.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *