Đăng bởi Để lại phản hồi

Cách châm tinh dầu Pod vape

Mặc dù FDA quay lại về mối đe dọa cấm tinh dầu thuốc lá điện tử, vapers có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc bằng cách tự làm.

Tuần trước, công ty thuốc lá điện tử Juul tuyên bố rằng họ sẽ đóng tài khoản Instagram và Facebook và thay đổi cách thương hiệu tương tác với khán giả trên YouTube và Twitter. Juul cũng cho biết họ sẽ lấy hầu hết các hương vị của tinh dầu thuốc lá điện tử của mình, được gọi là vỏ quả Juul, vỏ từ các kệ hàng. Công ty biện minh cho quyết định này là một nỗ lực nhằm hạn chế việc sử dụng các sản phẩm của họ chưa đủ tuổi , đã mang lại sự giám sát mạnh mẽ từ Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm .

Xem thêm: BAT ra mắt sản phảm Vape công nghệ cao ở Anh để chống đỡ Juul, IQOS

Sau thông báo, cộng đồng Juul trực tuyến mạnh mẽ đã bắt đầu than khóc về việc mất vỏ hương vị với memes và nhiều người dùng bắt đầu tích trữ vỏ Juul có hương vị, đặc biệt là hương vị Mango, thứ phổ biến thứ hai của công ty. Các cửa hàng Vape cũng phản ứng bằng cách tăng giá vỏ quả có hương vị. Một cửa hàng tôi đã ghé thăm trong tuần này đã tăng hơn gấp đôi giá của vỏ Mango để đáp ứng nhu cầu tăng đột biến.

Tuy nhiên, sự hoảng loạn của Juul dường như đã bị thổi phồng. Vào sáng thứ Năm, Thời báo New York đã báo cáo rằng FDA sẽ không cấm tinh dầu thuốc lá điện tử Juul có hương vị, nhưng sẽ yêu cầu các nhà cung cấp bán chúng ở khu vực không thể tiếp cận với trẻ vị thành niên. Đồng thời, FDA tuyên bố sẽ tìm cách cấm các loại thuốc lá bạc hà và xì gà có hương vị.

Hiện tại, vỏ quả Juul có hương vị vẫn sẽ có sẵn cho bất cứ ai muốn chúng. Tuy nhiên, sự sợ hãi của Juul pod ban khiến tôi nhận ra rằng chính phủ có thể lấy đi tinh dầu thuốc lá điện tử xoài bất cứ lúc nào, vì vậy tôi bắt đầu tìm cách làm tinh dầu điện tử có hương vị xoài của riêng tôi. Hóa ra, nó khá dễ dàng và có giá rẻ hơn rất nhiều để tạo ra thứ gì đó tương tự cho mình.

Làm nước vape của riêng bạn không có gì mới. Trên thực tế, tinh thần DIY chạy sâu trong cộng đồng vaping . Trước sự nổi lên của Juul, văn hóa vaping đã bị chi phối bởi những người thích mày mò, những người thích xây dựng các thiết bị điện tử của riêng họ, sửa đổi các giàn khoan thương mại và tạo ra nước vape của riêng họ tại nhà. Điều này dẫn đến việc tạo ra khá nhiều hương vị có thể tưởng tượng được và hàng trăm công ty vape nhỏ , nhiều trong số đó đã bị phá hủy bởi sự vận động mạnh mẽ từ ngành công nghiệp thuốc lá .

Juul, theo nhiều cách, là một cái đinh khác trong quan tài của DIY vape ethos. Thiết kế của các sản phẩm của Juul không khuyến khích mày mò, và công ty tuyên bố rõ ràng rằng vỏ của nó không có nghĩa là được nạp lại bằng tinh dầu điện tử tự chế. Đồng thời, hỗn hợp tinh dầu điện tử độc quyền của nó chứa gần gấp đôi lượng nicotine so với các loại tinh dầu điện tử khác và một chất phụ gia làm tăng tốc độ phân phối của nicotine trong cơ thể, điều này đã gây ra mối lo ngại về khả năng gây nghiện của các thiết bị.

Tất nhiên, bạn không nên thử nghiệm tự làm tinh dầu thuốc lá điện tử mà không hiểu rằng có những rủi ro: Tôi đã rất cẩn thận khi đo từng thành phần trong khi trộn tinh dầu và đeo găng tay cao su dùng một lần trong suốt quá trình để tránh nicotine tiếp xúc với da của tôi .

Làm cho tinh dầu điện tử tương thích với Juul (hoặc bất kỳ mod vape nào khác) là một cách để tiết kiệm tiền và cũng kiểm soát những gì bạn đang đưa vào cơ thể. Nếu bạn đang cố gắng tự cai nghiện nicotine, có thể giảm dần lượng nicotine bạn thêm vào tinh dầu tự chế theo thời gian. Hoặc, có lẽ, bạn chỉ muốn thử nghiệm hương vị hoặc thổi những đám mây lớn hơn. Dù thế nào đi chăng nữa, bạn có thể tự làm tinh dầu điện tử cho mình bằng cách này.

E-JUICE POD LÀ GÌ?

Có nhiều cách khác nhau để làm tinh dầu cho thuốc lá điện tử, nhưng hầu hết bao gồm một số ít các thành phần cốt lõi. Trước hết, cần phải có một humectant, mà thường được sử dụng trong thuốc lá để giữ ẩm cho thuốc lá. Trong thuốc lá điện tử, chất làm ẩm đóng vai trò là chất lỏng cơ bản cho các thành phần khác và thường là hỗn hợp của glycerin thực vật (VG) và propylene glycol (PG).

Glycerin thực vật, còn được gọi là glycerol, là một chất lỏng béo xuất hiện tự nhiên trong nhiều loại rau và thường được chiết xuất từ ​​đậu nành hoặc dầu cọ. VG là một chất lỏng nhớt không màu và không mùi có thể nhận ra bởi vị ngọt của nó. Ngoài việc sử dụng trong tinh dầu điện tử, nó cũng được tìm thấy trong nhiều loại mỹ phẩm và thực phẩm. Propylene glycol là một loại rượu cũng được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm. Giống như VG, nó có độ nhớt, không màu và có vị hơi ngọt. Nói chung, việc tăng lượng VG trong nước vape sẽ tạo ra những đám mây hơi dày hơn và cảm thấy bớt gay gắt hơn trên cổ họng của bạn.

Hầu hết các loại tinh dầu điện tử có sẵn trong các cửa hàng đều được truyền nicotine. Mặc dù đây là một thành phần tùy chọn khi bạn tự làm tinh dầu điện tử, nhưng đối với nhiều người, vaping chủ yếu là một cách để tiêu thụ nicotine mà không hút các hóa chất chết người có trong thuốc lá. (Điều đáng chú ý là ảnh hưởng sức khỏe của vaping vẫn đang được các nhà nghiên cứu tranh luận sôi nổi và mặc dù vaping gần như chắc chắn tốt hơn hút thuốc lá, điều này không có nghĩa là nó hoàn toàn vô hại.) Có thể mua nicotine dạng lỏng cho DIY e- tinh dầu thuốc lá điện tử trực tuyến và trong một số cửa hàng khói trong tiềm năng từ vài miligam mỗi lít đến hơn 100 miligam mỗi lít. Chất lỏng nicotine hầu như sẽ luôn bị đình chỉ trong một số tỷ lệ PG và / hoặc VG.

Điều quan trọng cần nhắc lại ở đây là nicotine là độc hại. Mặc dù mức độ tiêu thụ nicotine gây tử vong rất hiếm ở người trưởng thành, nhưng vài chục miligam là đủ để thực hiện công việc. Ngưỡng gây chết người thấp hơn nhiều đối với trẻ sơ sinh và vật nuôi, vì vậy hãy đảm bảo giữ đồ ở nơi an toàn. Bạn cũng nên đeo găng tay khi xử lý nicotine, vì nó có thể gây kích ứng da nghiêm trọng nếu nó dính vào bạn. Trong một số trường hợp cực đoan, tiếp xúc trực tiếp với nicotine có thể gây ra các triệu chứng ngộ độc , chẳng hạn như chóng mặt và buồn nôn. Tôi đã rất cẩn thận để đảm bảo rằng tôi đã pha loãng nicotine đến mức thấp hơn tỷ lệ mà Juul thường sử dụng.

Thành phần cuối cùng được tìm thấy trong hầu hết các loại tinh dầu thương mại là hương liệu. Đối với tinh dầu điện tử DIY, đây có thể là bất kỳ hương vị nào, miễn là hương liệu đậm đặc hòa tan trong nước. Ví dụ, tinh dầu không phải là một lựa chọn tốt để tạo hương vị cho tinh dầu điện tử vì dầu không kết hợp tốt với PG và VG, và cũng vì một số loại dầu có lipid trong đó có thể dẫn đến viêm phổi lipid, một loại viêm gây ra khi lipid xâm nhập vào phổi.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÔI LÀM VAPE DIY VÀ ĐƯA RA TRONG MỘT JUUL

Propylene glycol, glycerin thực vật, nicotine tự do (nguyên chất) và xoài cô đặc là bốn thành phần tôi sử dụng cho tinh dầu xoài tự chế của mình vì chúng là những thành phần giống nhau được liệt kê trên trang web của Juul. VG có sẵn ở hầu hết các cửa hàng tạp hóa (tôi đã mua một chai 16 oz tại Whole Food với giá 10 đô la) và PG có thể được tìm thấy tại Walmart hoặc trực tuyến với giá tương đương. Tôi đã đặt hàng chất lỏng nicotine lơ lửng trong 100% PG từ một nhà cung cấp trực tuyến với giá 18 đô la và đặt mua xoài cô đặc trực tuyến với giá 10 đô la. Tất cả cùng nhau, tôi mất khoảng 65 đô la cho các vật liệu với vận chuyển.

Một sự khác biệt lớn giữa hỗn hợp tinh dầu điện tử tôi đang làm và tinh dầu điện tử chính thức của Juul là Juul sử dụng muối nicotine thay vì nicotine tự do. Juul cũng thêm axit benzoic vào vỏ của nó, được chiết xuất từ ​​cây thuốc lá và khi kết hợp với nicotine tự do và nhiệt trong Juul tạo ra muối nicotine. Các muối hỗ trợ với việc cung cấp nhanh chóng nicotine đến hệ thống thần kinh mà không có kinh nghiệm hút thuốc lá của nicotine tự do. Về mặt này, Juuls nổi bật như một điếu thuốc lá bình thường về cách họ có thể khiến người dùng bị cuốn hút vào nicotine.

Tôi đã chọn không thêm axit benzoic vào tinh dầu điện tử của mình vì tôi không cảm thấy mình cần cơ chế phân phối nicotine siêu nạp. Khi tôi hút vỏ quả chính thức của Juul, cơn sốt nicotine mạnh đến mức nó thường khiến tôi đau đầu, điều mà tôi muốn tránh. Tuy nhiên, cả axit benzoic hoặc muối nicotine được tạo sẵn đều có sẵn trên mạng, nếu tôi đã phát triển khả năng dung nạp nicotine cao hơn.

Bước đầu tiên, và được cho là khó nhất trong việc tạo ra tinh dầu điện tử là tìm ra tỷ lệ phù hợp cho từng thành phần. Các công ty sản xuất tinh dầu điện tử không phát hành công thức của họ, do đó, người dùng sẽ thử nghiệm và tìm ra các tỷ lệ phù hợp nhất với họ. Tôi không biết bắt đầu từ đâu, vì vậy khi tôi mua Juul của mình, tôi đã hỏi nhân viên cửa hàng hút thuốc về tỷ lệ VG / PG thông thường trong tinh dầu điện tử. Anh ấy nói với tôi một tỷ lệ phổ biến là khoảng 70 phần trăm VG và 30 phần trăm PG, vì vậy tôi đã sử dụng nó như là một số liệu cơ bản. (Một số hướng dẫn trực tuyến cũng liệt kê hỗn hợp 70/30 VG / PG là tỷ lệ lý tưởng cho hương vị, điểm nhấn họng và độ dày hơi.)

Vì nicotine miễn phí mà tôi đặt hàng trực tuyến đã bị đình chỉ trong một giải pháp PG 100 phần trăm, tôi đã phải tính đến điều này trong tỷ lệ hỗn hợp. Bản thân nicotine được tập trung ở mức 100 miligam mỗi mililit, rất mạnh. Một liều cao nicotine thường được coi là khoảng 24 mg / mL, vì vậy tôi đã phải pha loãng đáng kể nicotine với VG. (Có thể mua nicotine lỏng tự do với tỷ lệ thấp tới 1 mg / ML.) Để đo các chất khác nhau tôi đã thử sử dụng ống tiêm tôi đã mua tại Walgreen, nhưng thấy rằng các tỷ lệ này dễ pha trộn hơn khi sử dụng thang đo .

Để tính tỷ lệ hỗn hợp của tôi, tôi đã sử dụng một máy tính trực tuyến tại Steam Engine . Có hàng tá máy tính khác có sẵn trực tuyến để trộn chính xác tinh dầu điện tử DIY.

Tôi đã nhập các tham số để tôi tạo ra khoảng 7 ml tinh dầu e-Juice gần đủ để lấp đầy 10 vỏ Juul. Juul quảng cáo vỏ của nó là 5 phần trăm nicotine theo trọng lượng, có tác dụng lên đến khoảng 59 miligam nicotine mỗi ml. Điều này là vô cùng mạnh mẽ và gần như gấp đôinicotine của hầu hết các loại tinh dầu điện tử khác trên thị trường. Tôi đã dành cuối tuần để cho Juul của tôi chạy thử với các quả chính thức và thấy mình nhận được một cơn sốt nicotine bất cứ khi nào tôi bị tấn công. Dựa trên điều này, tôi quyết định bỏ khoảng một nửa lượng nicotine được tìm thấy trong vỏ quả Juul chính thức trong hỗn hợp DIY của tôi. Điều cuối cùng để thêm là hương vị. Hương liệu cô đặc thường được treo ở một số tỷ lệ PG và VG, cần được đưa vào tỷ lệ PG và VG của hỗn hợp nước vape tổng thể. Tinh dầu xoài tôi đặt mua đã bị đình chỉ trong 100 phần trăm PG, vì vậy tôi đã giảm lượng PG nguyên chất tôi đã thêm vào tinh dầu điện tử để phù hợp với hương vị.

Juul tuyên bố rõ ràng trên trang web của mình rằng các pod của nó không được tạo ra để tái sử dụng: pod Juul là các hệ thống khép kín và không có ý định nạp lại, nói như vậy. Nhưng tôi sẵn sàng bỏ qua cảnh báo này, và chúng khá dễ dàng để nạp tiền. Tôi lấy một quả Juul đã qua sử dụng, bật nắp nhựa ra bằng dao, tháo miếng cao su ra và sau đó đổ hỗn hợp tinh dầu điện tử vào vỏ Juul và đặt mọi thứ trở lại vị trí. Cũng có thể mua vỏ quả Juul trống trực tuyến. Trên thực tế, có toàn bộ subreddit dành riêng để bán các pod rỗng.

Ở trung tâm của vỏ có một xi lanh kim loại nhỏ cho phép không khí lưu thông qua vỏ. Điều quan trọng là khi bạn đổ đầy vỏ, bạn không cho phép bất kỳ tinh dầu thuốc lá điện tử nào vào trong xi lanh nếu không bạn sẽ hút tinh dầu thuốc lá điện tử vào miệng khi bạn hít vào. Tôi nhặt một ống nhỏ mắt 3 mililit tại một hiệu thuốc địa phương và sử dụng nó để thêm tinh dầu điện tử DIY của tôi vào một quả Juul đã qua sử dụng.

VẬY THẾ NÀO?

Đi sâu vào thí nghiệm này trong việc chế biến vỏ quả Juul DIY, tôi cho rằng hỗn hợp của mình kém hơn nhiều so với tinh dầu điện tử được tìm thấy trong vỏ quả chính thức về cả hương vị và kinh nghiệm hút thuốc. Tuy nhiên, khi tôi dùng lần đầu tiên uống tinh dầu điện tử tự chế của mình, tôi khó có thể nhận ra sự khác biệt từ một quả Juul chính thức. Hương vị ngọt ngào hơn một chút và cổ họng đập mạnh hơn một chút. Điều đó nói rằng, những khác biệt này là rất nhỏ và tôi nghĩ với một chút tinh chỉnh, có thể tái tạo hương vị và cảm giác của một quả Juul chính thức với độ chính xác cao hơn nữa.

Tôi, thừa nhận, không phải là người dùng Juul thông thường nên tôi không thể phân biệt giữa tinh dầu điện tử tự chế và những thứ chính thức có thể được quy cho khẩu vị chưa tinh chế của tôi. Để chắc chắn rằng đó không phải là tất cả trong đầu, tôi đã tuyển dụng một người dùng Juul lâu năm từ trong các văn phòng VICE để tham gia một thử nghiệm mù vị. Mặc dù anh ấy có thể phân biệt được tinh dầu xoài của tôi với tinh dầu chính thức của Juul, anh ấy nói với tôi rằng nó chắc chắn có thể vượt qua như một quả xoài Juul gần như hoàn hảo. Một nhân viên VICE khác mà Juuls thường nói với tôi như vậy.

Ở New York, một gói bốn vỏ Juul có giá khoảng 20 đô la. Ngược lại, tất cả các nguyên liệu để làm tinh dầu điện tử của riêng tôi có giá khoảng 50 đô la. Tuy nhiên, sự khác biệt là đây là nguyên liệu đủ để đổ đầy một quả Juul khoảng 60 lần, tương đương với khoảng 80 xu mỗi quả. Đây là rẻ hơn bốn lần so với pod chính thức.

Cho rằng tinh dầu điện tử tự chế về cơ bản không thể phân biệt được với tinh dầu điện tử chính thức của Juul, những người sẵn sàng bỏ ra một số ít nỗ lực để tự đứng ra tiết kiệm rất nhiều tiền cho thói quen vaping của họ, ngoài việc tùy chỉnh hương vị và kinh nghiệm hút thuốc.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm : Nếu bạn dưới 18 tuổi, việc mua nicotine là bất hợp pháp. Ngay cả khi bạn 18 tuổi, nicotine là độc hại và có thể là nguy cơ độc hại nếu tiêu thụ. Chỉ có nghiên cứu khoa học hạn chế về sự an toàn của vaping, và hầu như không có nghiên cứu nào về các mối nguy hiểm an toàn có thể có của việc chế tạo và vaping nước vape của riêng bạn. Bài viết này chi tiết cách tôi làm tinh dầu thuốc lá điện tử DIY, và chỉ dành cho mục đích thông tin và giải trí. Chúng tôi không khuyên bạn nên tự làm điều này.

Đăng bởi Để lại phản hồi

Tìm hiểu về SMOK ROLO BADGE ULTRA-PORTABLE SYSTEM

Hệ thống siêu di động ROLO Badge Ultra mang đến một yếu tố thiết kế giống như chiếc khiên có hình ảnh nổi bật với pin tích hợp 250mAh và dung lượng tối đa 2mL cho các muối nicotine yêu thích của bạn. Huy hiệu ROLO có thiết kế tất cả-trong-một, được trang bị cơ chế kích hoạt rút dao và dung lượng pin sạc 250mAh tích hợp với chỉ báo đèn LED trực quan. Hộp mực có thể thay thế có bộ phận vỏ quả có thể đổ đầy và có sức chứa lên đến 2mL, được thiết kế khéo léo với phương pháp nạp tiền đơn giản bên cạnh được cắm bằng cao su. Lõi phun nguyên tử được tích hợp vào vỏ, sử dụng một bông đặc biệt kèm theo để cung cấp khả năng sản xuất hơi và tăng cường hương vị tối ưu. Một bổ sung sáng tạo cho thị trường, SMOK ROLO Badge được thiết lập để bước vào ngành công nghiệp với thời trang ngoạn mục.

SMOK là một thương hiệu của sự đổi mới, tạo ra các thiết bị phục vụ cho những mong muốn và nhu cầu của cộng đồng vaping. Đó là lý do tại sao SMOK đã phát hành Huy hiệu ROLO, một vape kín đáo và cầm tay sẽ luôn ở đó để dựa vào. Cho dù bạn đang ở bên ngoài leo núi hay thư giãn trong nhà, SMOK ROLO Badge là một vape cầm tay nhỏ có thể vừa vặn trong một chiếc ba lô hoặc ví cho phép vape có thể truy cập ngay khi bạn cần. Đó là thiết kế nhỏ gọn, nhẹ cho phép bạn tự do trên thế giới mà không cảm thấy bị vướng bận.

>>> Tham khảo sản phẩm: http://podvape.net/product/smok-rolo-badge-starter-kit-250mah-pod-vape/

Huy hiệu SMOK ROLO sử dụng các thùng chứa có thể bơm lại, loại bỏ sự cần thiết phải mang theo các chai eJuice bị rò rỉ và tràn ra khi đến lúc nạp tiền. Thiết kế buttonless thuận tiện của nó sử dụng một cơ chế bắn kích hoạt vẽ để làm bay hơi nước. Không còn làm bạn phải mang theo một bộ vape, hoàn chỉnh với nước trái cây và pin dự phòng. Thay vào đó, chỉ cần thả một nhóm đầy vào một huy hiệu SMOK ROLO tính phí và bạn đã sẵn sàng cho bất cứ điều gì – hoặc bất cứ nơi nào cuộc phiêu lưu của bạn sẽ đưa bạn.

Đường dẫn nhanh:

Nic Salts

ROLO thay thế pod Badge

SMOK ROLO Badge Tính năng Ultra-Portable Kit:

Kích thước – 73,3mm x 50mm bằng 12mm
Pin sạc 250mAh tích hợp
Công suất đầu ra: 10-16W
Phạm vi đầu vào điện áp: 3.3-4.2V
Đầu ra dựa trên điện áp trực tiếp
Cơ chế kích hoạt Draw-Activated
Đèn LED chỉ báo pin
Hệ thống Pod có thể điền – Hộp mực có thể thay thế
Công suất nước 2mL – Khe cắm bên cạnh
Ngang cuộn Atomizer
Hệ thống Pod không khí
8 giây bảo vệ Cut-Off
Bảo vệ ngắn mạch
Cảnh báo điện áp thấp
Hệ thống sạc cổng MicroUSB
Kết nối từ hóa Propreitary
Mạ phiên bản – Đen, Chrome, Vàng, Xanh lam và Cầu vồng
Phiên bản sơn cao su – Cao su đen, trắng, vàng, xanh, đỏ, hồng
Vàng & Mullti-Màu, Xanh & Đa Màu, Bỉ, Rasta Xanh Đỏ

Bao gồm:

1 ROLO Badge Mod
2 ROLO Huy hiệu Catridge
1 Cáp MicroUSB
1 bình xịt chất lỏng điện tử

Hướng dẫn sử dụng

Lưu ý: Luôn có rủi ro vốn có khi sử dụng bất kỳ loại pin sạc nào vào bất kỳ lúc nào và trong mọi trường hợp. podvape.net và bất kỳ công ty mẹ và công ty con nào của podvape.net không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào cho việc sửa đổi pin, bộ sạc, thiết bị và các sản phẩm khác mà chúng tôi mang theo dưới bất kỳ hình thức hoặc hình dạng nào.

podvape.net và bất kỳ hoặc tất cả các công ty mẹ và công ty con của podvape.net sẽ không chịu trách nhiệm hoặc chịu trách nhiệm về bất kỳ thương tích, thiệt hại hoặc khiếm khuyết nào, vĩnh viễn hoặc tạm thời có thể do việc sử dụng Li-ion không đúng cách (Lithium- ion), LiPo (Lithium-ion Polymer) và bất kỳ pin / pin có thể sạc lại nào cũng như bộ sạc. Vui lòng hiểu rõ hơn về pin / bộ sạc bạn đang sử dụng và cách chăm sóc chúng đúng cách.

Khi làm việc với Li-ion (Lithium-ion), LiPo (Lithium-ion Polymer) và bất kỳ tế bào có thể sạc lại nào, hãy thận trọng và cẩn thận khi sử dụng vì chúng rất nhạy cảm với đặc tính sạc và có thể nổ hoặc cháy nếu bị xử lý sai. Hãy chắc chắn rằng bạn có kiến ​​thức tuyệt vời về tất cả các loại pin có thể sạc lại trước khi sử dụng chúng. Luôn sạc pin ở bề mặt sạch và chống cháy. Không bao giờ để pin sạc không cần giám sát. Nếu bạn thấy rằng có thể nhìn thấy thiệt hại trên pin, xin vui lòng không sử dụng. Luôn giữ, bảo quản và vận chuyển các tế bào có thể sạc lại trong hộp chứa an toàn, không dẫn điện trong môi trường có kiểm soát

Không sử dụng bất kỳ pin sạc nào cũng như bất kỳ bộ sạc pin nào nếu có bất kỳ hư hỏng nào có thể nhìn thấy, cũng như nếu pin hoặc bộ sạc bị căng thẳng thông qua xử lý sai, tình cờ hoặc cách khác, ngay cả khi có thể không nhìn thấy hư hỏng. Luôn cất giữ và vận chuyển các tế bào có thể sạc lại trong một thùng chứa an toàn, không dẫn điện trong môi trường có kiểm soát. Vui lòng vứt bỏ pin, bộ sạc hoặc bất kỳ thiết bị điện tử nào khác theo quy định của pháp luật địa phương và các nhiệm vụ.

Đăng bởi Để lại phản hồi

So sánh KandyPens Rubi vs JUUL

Các KandyPens Rubi ( Mua tại đây ) và JUUL (  Mua tại đây ) là hai e-cigs với một số điểm tương đồng nghiêm trọng cũng như một số khác biệt nghiêm trọng. Họ là cả hai cigs điện tử chất lượng hàng đầu có thể thách thức các e-cigs tốt nhất trên thị trường. Vậy, cái nào phù hợp với bạn? Đó là những gì bài viết này là tất cả về.

 1. Đánh giá: Rubi by KandyPens
 2. Juul Vape Pods là gì ?

Tôi có thể nói với bạn rằng các KandyPens Rubi có một hệ thống pod mở , có nghĩa là nó đi kèm với một pod bơm lại hỗ trợ bất kỳ loại chất lỏng điện tử. JUUL thực hiện một hệ thống pod khép kín , có nghĩa là nó hoạt động với các vỏ trái cây điện tử dùng một lần — độc quyền với JUUL — cần được thay thế khi chúng trống. Điều đó có ý nghĩa gì với bạn? Kiểm tra phần còn lại của KandyPens của tôi so sánh Rubi vs JUUL để tìm hiểu!

KandyPens Rubi vs JUUL: Thiết kế và tính năng

Hai e-cigs có một số tính năng tương tự cũng như một sự khác biệt đáng kể mà đặt chúng ngoài nhau. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn.

Tính di động

Các KandyPens Rubi chỉ cao bốn inch và JUUL là hơi ngắn hơn, không cần phải nói, tính di động không chính xác là một vấn đề với e-cig. Bạn có thể phù hợp với mỗi người trong số họ khá nhiều bất cứ nơi nào. Việc xem xét lớn hơn không phải là với e-cigs nhưng những gì họ sử dụng phương tiện truyền thông.

Bạn sẽ cần phải tính toán cho bất kỳ quả JUUL thêm nào với JUUL hoặc bất kỳ chai e-lỏng nào cho Rubi. Vỏ quả JUUL quá nhỏ nên việc theo dõi chúng đôi khi là một vấn đề. Các chai chất lỏng điện tử không phải là thứ bạn thường mang theo bên mình, vì vậy việc tạo không gian cho chúng có thể là một vấn đề nhỏ – cũng như chỉ đơn giản là nhớ nạp Rubi của bạn khi ejuice xuống thấp.

Hệ thống máy đốt

Các JUUL sử dụng một bấc tiêu chuẩn với một cuộn dây nichrome. Nichrome là một hợp kim crôm niken thường được sử dụng trong các hệ thống sưởi ấm vì nó mạnh mẽ, chống ăn mòn và ổn định ở nhiệt độ cao.

Các KandyPens Rubi sử dụng một cuộn dây gốm với bông Nhật Bản. Cuộn gốm có thể chịu được nhiệt độ cao mà không ảnh hưởng đến hương vị của nước ép điện tử, đó là lý do tại sao chúng thường được sử dụng trong bình xịt.

Thiết kế

Khả năng tương thích chất

KandyPens Rubi – tương thích với tất cả các loại chất lỏng điện tử. Bạn có thể sử dụng e-juices với các tỷ lệ PG / VG khác nhau, muối nicotin hoặc chất lỏng điện tử CBD.

JUUL – chỉ tương thích với các gói JUUL. Vỏ quả JUUL chỉ sử dụng muối nicotin và có nhiều hương vị khác nhau.

Sản xuất hơi

KandyPens Rubi – Rubi có khả năng tạo ra lượng hơi khổng lồ. Bạn có thể chọn một chất lỏng điện tử ở mức nicotine thấp hơn và có nhiều không khí hơn, dẫn đến những đám mây lớn.
JUUL – JUUL tạo ra một lượng hơi tốt, nhưng không nhiều hơn một điếu thuốc lá điện tử tiêu chuẩn. Vỏ chứa đầy sẵn có nghĩa là mức nicotine luôn được cố định nên không có cách nào để điều chỉnh lượng hơi được tạo ra.

Tuổi thọ và độ tin cậy của thiết bị

KandyPens Rubi – KandyPens có danh tiếng tốt khi nói đến độ tin cậy và dịch vụ khách hàng. Vì vậy, mặc dù Rubi là thương hiệu mới, tôi hoàn toàn mong đợi họ để duy trì danh tiếng của họ. Nếu các vấn đề phát sinh với Rubi — hoặc bất kỳ sản phẩm nào khác mà chúng tôi thử nghiệm — các đánh giá sẽ được cập nhật tương ứng.

* Bảo hành – trọn đời

JUUL – JUUL là khá đáng tin cậy và ngay cả khi một số rò rỉ xảy ra, nó thường là một sửa chữa dễ dàng (một swipe q-tip để cuộn dây hiện các trick). Nếu xảy ra sự cố với thiết bị của bạn, bảo hành của JUUL cho phép thay thế miễn phí phức tạp trong thời hạn bảo hành một năm.

* Bảo hành – giới hạn 1 năm

Tuổi thọ pin và sạc

KandyPens Rubi

 • Pin Li-ion 280 mAh
 • Kéo dài ~ 250 nhát
 • Mất ~ 80 phút để sạc
 • Sử dụng cáp micro-USB tiêu chuẩn

JUUL

 • Pin Li-ion 200 mAh
 • Kéo dài 100-200 nhát
 • Thời gian sạc một giờ
 • Sử dụng bộ sạc độc quyền có giá 9,99 đô la để thay thế

 

The KandyPens Rubi vs JUUL: Sự khác biệt về thiết bị trong thực tế

Sử dụng KandyPens Rubi

Sử dụng Rubi yêu cầu các bước đơn giản sau:

 1. Loại bỏ các cơ quan ngôn luận từ phần còn lại của Rubi.
 2. Tháo nút cao su ra khỏi vỏ, đổ đầy vỏ bằng chất lỏng điện tử của bạn và thay nút đậy.
 3. Chính phủ vỏ Rubi. *chi tiết bên dưới*
 4. Đặt ống ngậm vào phần còn lại của Rubi và hít vào.

Điều quan trọng là phải đánh bại nhóm Rubi trước bước 4, đây là một quá trình rất ngắn và nhanh chóng. Đơn giản chỉ hít vào từ ống tẩu 3-5 lần trước khi chuyển sang bước 4. Bỏ qua bước này sẽ gây ra các vết khô và bạn chắc chắn không muốn điều đó. Bạn chỉ cần thực hiện việc này một lần cho mỗi nhóm Rubi. Rubi hoạt động tốt cho dù bạn sử dụng kỹ thuật MTL (miệng để phổi) hoặc DLI (hít trực tiếp phổi).

Sử dụng t ông JUUL

 1. JUUL là một e-cig đơn giản, trực quan để sử dụng:
 2. Đặt một viên JUUL đầy đủ vào pin.

Hít vào từ ống tẩu để bắt đầu vaping.

Đó là nó, chỉ cần hai bước. Sự đơn giản của JUUL có nghĩa là nó bắt chước chặt chẽ việc hút thuốc lá truyền thống. Kết quả là, đó là e-cig lý tưởng cho những người hút thuốc muốn bỏ thuốc lá . JUUL hoạt động tốt nhất bằng kỹ thuật MTL. Sử dụng kỹ thuật DLI có thể dẫn đến việc lấy nước trái cây điện tử trong miệng của bạn.

KandyPens Rubi vs JUUL So sánh: Kết luận cuối cùng

Các KandyPens Rubi ( Đánh giá đầy đủ | Mua ) và JUUL ( Đánh giá đầy đủ | Mua ) cũng phù hợp. Sự lựa chọn của bạn sẽ tóm tắt cho dù bạn thích sự tự do của một viên Rubi có thể bơm lại được hay sự tiện lợi của các vỏ JUUL có thể thay thế dễ dàng . Không có câu trả lời đúng và cả hai hệ thống đều có ưu điểm và nhược điểm riêng.

Hệ thống pod mở của Rubi cho bạn lựa chọn sử dụng bất kỳ loại chất lỏng điện tử nào bạn muốn. Điều này có nghĩa là bạn có thể chọn từ nhiều loại hương vị và loại nước trái cây khác nhau. Điền vào các pod có thể là một rắc rối nhưng nó ít tốn kém trong dài hạn . Bạn không nhận được bất kỳ chất lỏng điện tử bao gồm trong bộ này, do đó bạn cần phải mua một số cùng với Rubi.

Hệ thống pod kín của JUUL thuận tiện hơn và dễ sử dụng hơn , và nếu bạn chọn sử dụng chương trình tự động của JUUL , bạn không bao giờ phải lo lắng về việc thay thế vỏ JUUL của bạn. Bạn nhận được một mẫu của bốn quả trứng JUUL khác nhau với bộ khởi động, vì vậy bạn không phải thực hiện bất kỳ mua bổ sung ban đầu.

Đó là những gì nó đi xuống, thuận tiện vs tự do , một khi bạn biết sở thích của bạn, bạn sẽ biết đó là một trong những cigs điện tử hàng đầu lớp học là một cho bạn. Để biết thêm lựa chọn e-thuốc lá, hãy xem danh sách các e-cigs tốt nhất của chúng tôi .

Đăng bởi Để lại phản hồi

VGOD IS Smooth Sailing đến Magic City cho triển lãm World Vapor 2018

VGOD’s Tim Miranda sẽ đến Magic City cho Triển lãm Vapor Thế giới lần thứ 4 tại Miami vào ngày 15 và 16 tháng 9. Sự kiện vape tuyệt vời này sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Wynwood Miami. Chương trình Vapor Thế giới sắp được bật lên trong không gian 100 nghìn foot, vì vậy sẽ không thiếu các sản phẩm vape để kiểm tra! Đọc tiếp VGOD IS Smooth Sailing đến Magic City cho triển lãm World Vapor 2018

Đăng bởi 1 phản hồi

Đánh giá: Rubi by KandyPens

Tôi đã là một người dùng lâu năm của Juul , và phần lớn, tôi đã rất hài lòng với nó. Rất vui khi tôi tiếp tục ném tiền vào vỏ nicotine mỗi tuần. Yup, đó là một rắc rối và không có nghi ngờ một thói quen đắt tiền, nhưng vào cuối ngày, đó là một toàn bộ tốt hơn rất nhiều và rẻ hơn so với hút thuốc lá. Đọc tiếp Đánh giá: Rubi by KandyPens

Đăng bởi Để lại phản hồi

5 hương vị tinh dầu vape the mát được yêu hè 2018

Hè là thời điểm nắng nóng chính bởi vậy những hương vị tinh dầu vape the mát là những sản phẩm được nhiều vaper săn lùng. Trong bài viết này Podvape.net sẽ giới thiệu đến các bạn 5 hương vị tinh dầu vape the mát được yêu thích nhất hè 2018 lượng bình chọn này được thống kê thông qua thương hiệu chuyên cung cấp juice vape nổi tiếng tại Hà Nội là SHOP TINH DẦU VAPE cung cấp.

Tinh Dầu REDS BERRIES Táo Dâu Rừng Mâm Xôi 60ML – Tinh Dầu Vape Mỹ

Một sự pha trộn hài hòa của quả việt quất, quả mâm xôi và quả lựu kết hợp với ejuice táo mang tính biểu tượng của 7daze

Đi kèm với một 7 Daze Tùy Chỉnh chai để dễ dàng mang theo

 • Dung tích 60ml
 • Xuất xứ Hoa Kỳ
 • Tỷ lệ PG/VG:
 • Giá 350.000/chai

Mixture Litchi Vải (30ml) – Tinh Dầu Vape Nga

Mixture juice hương vị Litchi vải sẽ làm bạn ngây ngất với những trái vải chín mọng được kỳ công tinh chế tạo thành dòng E liquid mang hương vị quyến rũ Mixture – Litchi Vải.

Giá bán: 190.000

Mixture Milo Đá 60ml – Tinh Dầu Vape Nga

Lọ E-Liquid được mang hương vị của một cốc sữa hòa quyện cũng cacao đậm đà ngọt thanh mát với một chút đá. Chắc hản hương vị Milo đá của dòng Mixture sẽ làm bạn muốn vape mãi không thôi. Dòng sản phẩm đến từ đất nước Nga với cách hòa quyện theo công thức của malaysia nên hương vị rất ngọt ngào và ấn tượng, hơn thế nữa là điểm cộng về giá thành rất phải chăng luôn làm Mixture luôn được săn đón đặc biệt là hương vị Milo.

Mixture Mango Xoài Lạnh (30ml) – Tinh Dầu Vape Nga

Mixture hương vị Xoài Mango, chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đã từng ăn xoài, vậy việc thưởng thức xoài qua hương vị thì sao ? Chắc chắn bạn sẽ rất tiếc nếu bỏ qua hương vị xoài trĩu cành này.

ICE PARADISE “FRESH DUET” 100ML – Tinh Dầu Vape Nga

Fresh Duet: Có chút dâu tây chạm lưỡi anh rồi, thêm chút the mát dễ chịu với kiwi và nhanh chóng quay trở lại với dâu ngọt ngào càng thêm sảng khoái.

Giá bán: 450.000

Nguồn: https://tinhdauvape.com/

Đăng bởi 2 phản hồi

Juul Vape Pods là gì ?

Chỉ trong hai năm trên thị trường, JUUL, một loại thuốc lá điện tử mới, đã trở nên phổ biến trong giới trẻ vì nó đã chiếm gần một nửa thị phần thuốc lá điện tử . Sự nổi tiếng nhanh chóng của sản phẩm đã thúc đẩy The Boston Globe gọi đó là “hiện tượng phổ biến nhất mà bạn chưa bao giờ nghe đến.”

Dưới đây là một số điều quan trọng cần biết về JUUL, có thể đưa một thế hệ trẻ mới có nguy cơ bị lệ thuộc nicotine.

JUUL hoạt động như thế nào?

Các thiết bị JUUL làm nóng hộp mực chứa dầu để tạo hơi, nhanh chóng hòa tan vào không khí. Thiết bị này đủ nhỏ để vừa vặn trong một nắm tay khép kín và có thiết kế kiểu dáng đẹp, lấy cảm hứng từ công nghệ tương tự như ổ flash USB.

Trong khi nhà sản xuất nói rằng JUUL chỉ dành cho người lớn, nó có hương vị – bao gồm bạc hà, xoài và kem brulee – được chứng minh là thu hút người trẻ và tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng sản phẩm thuốc lá.

JUUL có nicotine không?

Vâng. Trong thực tế, một hộp JUUL đơn là gần bằng một gói thuốc lá, hoặc 200 điếu thuốc lá, theo trang web sản phẩm . Nicotine là một hóa chất gây nghiện, và bằng chứng cho thấy rằng việc sử dụng nicotine trong thời niên thiếu và tuổi trưởng thành có tác động lâu dài đến sự phát triển não bộ .

Tuy nhiên, nhiều người trẻ tuổi không nhận ra rằng họ đang hít phải nicôtin khi họ vape hoặc sử dụng thuốc lá điện tử. Các đa số người dùng e-thuốc lá trẻ nghĩ rằng lần cuối cùng họ đã sử dụng một sản phẩm mà họ vaped chỉ hương liệu , không nicotine, theo Đại học Michigan năm 2016 Giám sát việc nghiên cứu trong tương lai. Tuy nhiên, Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh báo cáo rằng 99% thuốc lá điện tử được bán trong các cửa hàng tiện lợi của Mỹ, siêu thị và các cửa hàng tương tự trong năm 2015 chứa nicotine .

JUUL có an toàn hơn hút thuốc lá không?

Trong khi thuốc lá điện tử ít độc hại hơn các sản phẩm thuốc lá dễ cháy – vẫn là nguyên nhân hàng đầu gây bệnh và tử vong có thể phòng ngừa được ở trong nước – có một sự bắt giữ. Sử dụng thuốc lá điện tử đã được chứng minh là làm tăng khả năng hút thuốc lá trong giới trẻ.

Một báo cáo đồng thuận mới của Viện Hàn lâm Khoa học, Kỹ thuật và Y học, Sức khỏe cộng đồng Hậu quả của thuốc lá điện tử, nói rằng có bằng chứng đáng kể rằng việc sử dụng thuốc lá điện tử làm tăng nguy cơ sử dụng thuốc lá thuốc lá dễ cháy ở thanh niên và thanh niên . Một nghiên cứu tháng 12 năm 2017 của trường Đại học Pittsburgh , thuộc Tạp chí Y khoa Mỹ, đã phát hiện ra rằng những người trẻ tuổi sử dụng thuốc lá điện tử có khả năng bắt đầu hút thuốc lá nhiều gấp bốn lần trong vòng 18 tháng. người không vape .

Để biết thêm thông tin về lý do tại sao những người trẻ tuổi không nên sử dụng thuốc lá điện tử, hãy đọc tuyên bố của chúng tôi trên báo cáo tổng quát của bác sĩ phẫu thuật năm 2016 về chủ đề này.

Đăng bởi 1 phản hồi

Vape Pods là gì? Hướng dẫn sử dụng Pod Systems

Hệ thống Vape Pod đã được phổ biến trong những tháng gần đây. Ngay cả khi bạn đã không thử một tôi chắc chắn bạn đã nghe nói về vape quả. Nhưng bạn vẫn có thể hỏi “Pod Systems là gì, và nó khác như thế nào?” Một Pod Systems là nền tảng trung gian giữa e-cig khởi động của bạn và các mod cải tiến cao cấp hơn. Hệ thống VAPE Pod cho phép bạn tận hưởng chất lỏng điện tử mới mà không phải tất cả các biến chứng của các hệ thống hộp mod tiên tiến hơn, có thể đe dọa và gây nhầm lẫn cho một số vapers mới. Pod Systems xuất phát từ ý tưởng rằng bạn có thể có một thiết bị có nạp riêng cho thiết bị đó. Các nạp là cơ bản chai nhỏ của eLiquid mà bạn chỉ cần bật vào thiết bị của bạn. Vì vậy, loại bỏ sự cần thiết cho chai nước ép chiếm không gian trong tủ quần áo của bạn, ví, bàn hoặc bất cứ nơi nào bạn lưu trữ tất cả những chai cần thiết.

Có một số lợi ích cho hệ thống vape pods, tính di động và dễ sử dụng chỉ là một số ít. Những thiết bị vape mới này hợp lý hóa trải nghiệm vaping. Làm cho nó thân thiện với người dùng hơn cho vapers mới trong khi đưa ra vapers dày dạn một thuận tiện trên thiết bị đi. Ở đây tại EightVape chúng tôi mang theo nhiều hệ thống vape pod phổ biến cho vapers hoặc người hút thuốc tìm kiếm một thay thế.

SUORIN AIR 1

Suorin Air 1 là một hệ thống Thẻ Phong Cách siêu di động. Nhưng đừng để tất cả những lời đó làm bạn bối rối. Suorin Air 1 là siêu di động, dễ dàng lắp vào ví hoặc túi của bạn cho trên vaping đi. Kín đáo và thuận tiện với sản xuất hơi tốt và hương vị đầy đủ. Nó sử dụng một hệ thống bơm lại cho phép bạn sử dụng bất kỳ loại nước ép nào bạn thích. Nó có pin sạc 400mah và sử dụng hệ thống bắn kích hoạt. Chỉ hít vào và nó hoạt động !! Như phép màu. Chỉ là ma thuật công nghệ tiên tiến.

Hệ thống PHIX Pod của Major League Vapors

Hệ thống Phix Pod được thiết kế bởi Major League Vapers, một công ty đã tham gia vaping trong sản xuất và phát triển từ năm 2010. Việc tạo ra một trong những hệ thống đầu tiên trong một hệ thống đóng kín. Được thiết kế với pin sạc 280mah có thể sạc qua usb. Nổi bật với thiết bị này ngoài khả năng di động của nó và nó dễ sử dụng, chính là vỏ quả, có nhiều hương vị khác nhau để thêm gia vị cho vapelyfe của bạn. Đầy hương vị được chế tạo bởi Brewell MFC, tất cả các loại nước ép đều độc quyền và được chế tạo đặc biệt cho thiết bị này. Chỉ cần bật một cái mới trong, không cần phải điền hoặc nhỏ giọt bằng cách sử dụng hệ thống này.

Woe to Compak Starter Kit

Bộ khởi động WeHe Compak Starter được tạo ra như một thiết bị vape kín đáo đơn giản với hệ thống hộp mực bơm lại. Với pin sạc tích hợp 1100mAh, bộ sản phẩm Compak Starter hoàn hảo cả ngày cho một cuộc sống hiện đại. Hộp mực bơm lại có dung lượng lên đến 2ml, mang lại sự tiện lợi và dễ di chuyển cho những người muốn có hệ thống vape kiểu vỏ đơn giản. Chưa kể, bạn có thể sử dụng eLiquid của riêng bạn với hộp mực bơm lại đơn giản.

LMC Limitless Kit

Hệ thống Pulse Pod Vape Limitless Mod Co được thiết kế bởi Asher Dynamics, và được sản xuất ở nước ngoài bởi PLY Rock. Pulse là hệ thống vỏ 2mL sử dụng pin sạc nội bộ 380mah. LMC Pulse Vape Pen là một cơ chế bắn kích hoạt trực quan được tích hợp đầy đủ mọi thứ bạn cần để bắt đầu vaping. Bao gồm bút Pulse Vape, 2 vỏ bơm lại và bộ sạc USB. Pulse được thiết kế để trở thành một hệ thống vỏ nhỏ gọn, nhỏ gọn, cung cấp các cụm máy bơm có thể bơm lại.Limitless Mod Co và Hệ thống Bơm lại Xung của Ply Rock hoàn hảo cho người dùng tìm kiếm các hệ thống siêu nhỏ gọn với hệ thống đèn LED có thể thay đổi được.

Joyetech Tại Penguin và Atop Penguin SE

Khi thiết bị Joyetech Penguin chạm vào giá đỡ, nó trở nên được yêu thích ngay lập tức trong số các loại giấy mới và cũ cho thiết kế và hiệu suất của nó. Lấy cảm hứng từ chú chim cánh cụt Bắc Cực mạnh mẽ, Joyetech tạo ra một thiết bị vaping độc đáo khi họ tạo ra Penguin Atopack AIO. The Penguin sử dụng một thiết kế độc đáo kiểu dáng đẹp mà cảm thấy thoải mái và mịn màng trong tay của bạn. Với dung lượng pin 2000mAh và 8.8mL lớn, Penguin là thiết bị lớn nhất trong danh sách của chúng tôi. Chim cánh cụt sử dụng một cuộn dây độc đáo với một cái nôi bằng gốm. The Penguin hai cuộn dây cho phép bạn mang lại hương vị và phục vụ cho cả vapers mới và kinh nghiệm. Có rất nhiều màu sắc sống động để lựa chọn với chim cánh cụt, làm cho một thiết bị hoàn hảo cho bất kỳ vaper ra khỏi đó

Đăng bởi Để lại phản hồi

Thị trường thuốc lá điện tử 2018 có gì đổi mới

Thị trường thuốc lá điện tử 2018 có gì đổi mới

Năm 2017, thị trường thuốc lá điện tử đang bước vào giai đoạn phát triển trọng yếu. Đến 2018, xu thế của thị trường sẽ là gì?

Theo người viết, thị trường thuốc lá điện tử 2018 so với 2017 sẽ càng thêm phong phú. Nhất là khi sản phẩm đã được nhiều nước trên thế giới tiếp nhận, hiểu được tác dụng của sản phẩm với y tế cộng đồng.

Các phương diện phát triển của thuốc lá điện tử trong năm 2018 bao gồm.

I. Hệ thống luật quản lý hoàn chỉnh

Trong thời kỳ đầu, các nước chưa có, hoặc chưa hoàn chỉnh các điều luật với quản lý thuốc lá điện tử.

Còn hiện nay, một số nước đã có thái độ rõ ràng. Như ở Anh, chính quyền toàn lực ủng hộ người dân sử dụng vape để cai thuốc.

Còn ở Thái Lan, chính phủ các bang đã có các động thái cấm vô cùng nghiêm ngặt. Bạn có thể gặp phải án phạt tù và tiền phạt rất lớn nếu chẳng may bị phát hiện sử dụng hay sở hữu vape ở nước này.

II. Vape từ công cụ cai thuốc thành sản phẩm hàng ngày

Những ngày đầu tiên, thuốc lá điện tử được tuyên truyền là công cụ cai thuốc lá. Sau khi thị trường được mở rộng, đối tượng khách hàng không còn gói gọn trong những người cai thuốc nữa, thì tính chất sản phẩm cũng thay đổi.

Vape trở thành một lối sống, thị hiếu do nhiều người theo đuổi, gián tiếp biến sản phẩm vape thành vật phẩm sử dụng thường xuyên. Các hãng sản xuất uy tín xuất hiện đông đảo với nhiều công nghệ mới để thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng.

III. Pod mod thành trào lưu

Năm 2018, sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường lại là những chiếc pod mod bé xinh, đơn giản. Chẳng hạn như S8 của Smoant, hệ thông hệ thống dễ sử dụng, lựa chọn tinh dầu phong phú, giá cả lại phải chăng nên rất được chào đón.

Pod mod không chỉ phù hợp với người đang cai thuốc lá, cả những vaper thích dạng thiết bị nhỏ gọn, kín đáo, cũng chọn sử dụng pod mod ở những nơi công cộng.