Đăng bởi 1 phản hồi

Đánh giá: Rubi by KandyPens

Tôi đã là một người dùng lâu năm của Juul , và phần lớn, tôi đã rất hài lòng với nó. Rất vui khi tôi tiếp tục ném tiền vào vỏ nicotine mỗi tuần. Yup, đó là một rắc rối và không có nghi ngờ một thói quen đắt tiền, nhưng vào cuối ngày, đó là một toàn bộ tốt hơn rất nhiều và rẻ hơn so với hút thuốc lá.

Sau đó, tôi đã được trình bày với tùy chọn mới được phát hành này từ KandyPens – Rubi . Chắc chắn, nó trông khá giống hệt Juul, nhưng dưới mui xe, nó cung cấp một số tính năng độc đáo mà bạn sẽ không tìm thấy trên Juul. Đối với người mới bắt đầu, bạn có thể đổ đầy vỏ của mình bằng bất cứ thứ gì bạn thích. Đây là một vấn đề lớn và đó là một trong những điểm bán hàng lớn nhất đối với tôi. Nếu tôi có thể tìm thấy một chất lỏng điện tử tương tự như hương vị của Juul, tôi sẽ thả nó như một thói quen xấu và chuyển sang Rubi.

Thật không may, đây không phải là trường hợp, và tôi thấy mình sẽ trở lại Juul. Đây là lý do tại sao.

Trong khi Rubi được thiết kế tuyệt vời, có vẻ như KandyPens đã thiết kế mô hình của họ sau Juul. Họ trông gần như giống hệt nhau. Tuy nhiên, Rubi hơi dài hơn và rộng hơn vài milimet, nhưng tất nhiên, thứ này cực kỳ nhỏ gọn và di động, do đó bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì với việc chiếm quá nhiều bất động sản trong túi của bạn. Nắm giữ duy nhất của tôi về thiết kế của nó là không có cửa sổ gần cơ quan ngôn luận cho phép bạn biết có bao nhiêu chất lỏng điện tử bạn đã để lại trong vỏ.

Làm đầy vỏ quả thật dễ dàng trên Rubi. Đơn giản chỉ cần lấy ra các cơ quan ngôn luận từ cơ thể của thiết bị, loại bỏ các khuôn cao su, điền vào chất lỏng điện tử của bạn, và sau đó đặt lại khuôn cao su trở lại vị trí của nó. Từ đây, bạn cần đánh dấu nhóm để đảm bảo bạn không bị ảnh hưởng gì. Tất cả trong tất cả, đó là một quá trình tương đối đơn giản. Chỉ cần chắc chắn để có thời gian của bạn hoặc người nào khác bạn sẽ có một mớ hỗn độn khổng lồ trên tay của bạn.

Khi nói đến màn trình diễn của Rubi, đây là nơi nó làm tôi thất vọng. So với Juul, Rubi có sức hút đáng kể. Có nghĩa là, bạn sẽ nhận được những cú đánh mạnh mẽ hơn trên Juul hơn là với Rubi. Đó là một công cụ xử lý rất lớn đối với tôi. Với Rubi, bạn có được sản xuất hơi tuyệt vời, nhưng tôi cảm thấy như nó đang giữ lại và bạn phải mất thêm thời gian kéo dài để có được hiệu ứng bạn đang tìm kiếm. Tôi không nhận được sự hài lòng tương tự với Juul khi tôi đánh Rubi.

Một điểm gắn bó khác đối với tôi là cách Rubi tính phí. Bất cứ lúc nào bạn cần sạc thiết bị, bạn sẽ cần cắm thiết bị vào đầu nối micro-USB, tương tự như cách bạn sạc điện thoại thông minh Android. Juul có bộ sạc USB độc quyền mượt mà mà bạn cắm vào bất kỳ ổ cắm USB nào, và sau đó bạn đặt Juul vào bộ sạc của nó. Nó dễ hơn rất nhiều so với Rubi. Các kicker chỉ là nếu bạn bị mất nó, bạn sẽ không có bất kỳ cách nào khác để sạc nó, trừ khi bạn có một tiện dụng rảnh rỗi. Mặt tích cực của việc có bộ sạc micro-USB là chỉ có tất cả mọi người có một bộ sạc, vì vậy nếu bạn đã từng bị véo, việc tìm kiếm thứ gì đó để sạc pin này sẽ không thực sự là vấn đề.

Có rất nhiều lợi ích mà Rubi cung cấp, và nếu tôi không phải là một người dùng Juul quen thuộc, KandyPens cung cấp âm thanh cực kỳ hấp dẫn. Tôi dành rất nhiều tiền cho Juul pod mỗi tuần và ý tưởng có thể mua bất cứ thứ gì e-liquid là một điểm bán hàng cực đoan. Hãy tưởng tượng tất cả số tiền tôi có thể tiết kiệm?

Nếu đây là bước đột phá đầu tiên của bạn vào thế giới của e-cigs, The Rubi có lẽ là con đường tốt nhất để thực hiện nếu bạn không muốn đầu tư lớn vào một thói quen xấu. Nhưng nếu bạn là một người sử dụng Juul thường xuyên, những người mệt mỏi vì liên tục tiêu tiền trên vỏ, hãy cho nó một phát bắn, nhưng theo kinh nghiệm của tôi, có thể bạn sẽ kết thúc trở lại Juul.

Rubi có giá 50 đô la , nhưng tất nhiên, bạn sẽ phải mua chất lỏng điện tử của mình. Điều tốt là bạn có thể sử dụng bất cứ điều gì bạn muốn. Cho dù đó là nicotine, CBD hay THC – đó là lợi thế lớn nhất về Rubi. Các Juul Starter Pack chi phí như nhau , nhưng nó bao gồm một gói mẫu của hương vị e-lỏng. Đây là nơi Rubi tỏa sáng vì một người dùng Juul điển hình sẽ chi tiêu trung bình ở bất cứ nơi nào từ $ 150 đến $ 250 một tháng, trong khi một người dùng Rubi có thể sẽ chi trung bình $ 65-85 mỗi tháng. Làm toán.

Dù bằng cách nào thì vape rõ ràng, đó là tất cả sẽ đi xuống sở thích cá nhân , và kể từ khi tôi đã rocking Juul cho một phút nóng, nó sẽ là khó khăn cho tôi để thực hiện chuyển đổi. Nhưng, xem xét tất cả các khoản tiết kiệm chi phí tôi sẽ nhận được với Rubi, tùy chọn là cực kỳ hấp dẫn.

Một đơn vị mẫu đã được cung cấp cho KnowTechie cho mục đích của tổng quan này.

Nguồn: knowtechie.com

1 bình luận trong “Đánh giá: Rubi by KandyPens

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *