Đăng bởi 2 phản hồi

Juul Vape Pods là gì ?

Chỉ trong hai năm trên thị trường, JUUL, một loại thuốc lá điện tử mới, đã trở nên phổ biến trong giới trẻ vì nó đã chiếm gần một nửa thị phần thuốc lá điện tử . Sự nổi tiếng nhanh chóng của sản phẩm đã thúc đẩy The Boston Globe gọi đó là “hiện tượng phổ biến nhất mà bạn chưa bao giờ nghe đến.”

Dưới đây là một số điều quan trọng cần biết về JUUL, có thể đưa một thế hệ trẻ mới có nguy cơ bị lệ thuộc nicotine.

JUUL hoạt động như thế nào?

Các thiết bị JUUL làm nóng hộp mực chứa dầu để tạo hơi, nhanh chóng hòa tan vào không khí. Thiết bị này đủ nhỏ để vừa vặn trong một nắm tay khép kín và có thiết kế kiểu dáng đẹp, lấy cảm hứng từ công nghệ tương tự như ổ flash USB.

Trong khi nhà sản xuất nói rằng JUUL chỉ dành cho người lớn, nó có hương vị – bao gồm bạc hà, xoài và kem brulee – được chứng minh là thu hút người trẻ và tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng sản phẩm thuốc lá.

JUUL có nicotine không?

Vâng. Trong thực tế, một hộp JUUL đơn là gần bằng một gói thuốc lá, hoặc 200 điếu thuốc lá, theo trang web sản phẩm . Nicotine là một hóa chất gây nghiện, và bằng chứng cho thấy rằng việc sử dụng nicotine trong thời niên thiếu và tuổi trưởng thành có tác động lâu dài đến sự phát triển não bộ .

Tuy nhiên, nhiều người trẻ tuổi không nhận ra rằng họ đang hít phải nicôtin khi họ vape hoặc sử dụng thuốc lá điện tử. Các đa số người dùng e-thuốc lá trẻ nghĩ rằng lần cuối cùng họ đã sử dụng một sản phẩm mà họ vaped chỉ hương liệu , không nicotine, theo Đại học Michigan năm 2016 Giám sát việc nghiên cứu trong tương lai. Tuy nhiên, Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh báo cáo rằng 99% thuốc lá điện tử được bán trong các cửa hàng tiện lợi của Mỹ, siêu thị và các cửa hàng tương tự trong năm 2015 chứa nicotine .

JUUL có an toàn hơn hút thuốc lá không?

Trong khi thuốc lá điện tử ít độc hại hơn các sản phẩm thuốc lá dễ cháy – vẫn là nguyên nhân hàng đầu gây bệnh và tử vong có thể phòng ngừa được ở trong nước – có một sự bắt giữ. Sử dụng thuốc lá điện tử đã được chứng minh là làm tăng khả năng hút thuốc lá trong giới trẻ.

Một báo cáo đồng thuận mới của Viện Hàn lâm Khoa học, Kỹ thuật và Y học, Sức khỏe cộng đồng Hậu quả của thuốc lá điện tử, nói rằng có bằng chứng đáng kể rằng việc sử dụng thuốc lá điện tử làm tăng nguy cơ sử dụng thuốc lá thuốc lá dễ cháy ở thanh niên và thanh niên . Một nghiên cứu tháng 12 năm 2017 của trường Đại học Pittsburgh , thuộc Tạp chí Y khoa Mỹ, đã phát hiện ra rằng những người trẻ tuổi sử dụng thuốc lá điện tử có khả năng bắt đầu hút thuốc lá nhiều gấp bốn lần trong vòng 18 tháng. người không vape .

Để biết thêm thông tin về lý do tại sao những người trẻ tuổi không nên sử dụng thuốc lá điện tử, hãy đọc tuyên bố của chúng tôi trên báo cáo tổng quát của bác sĩ phẫu thuật năm 2016 về chủ đề này.

2 bình luận trong “Juul Vape Pods là gì ?

  1. […] đã là một người dùng lâu năm của Juul , và phần lớn, tôi đã rất hài lòng với nó. Rất vui khi tôi tiếp tục ném […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *