Đăng bởi 1 phản hồi

REVIEW JUUL Pos và những hương vị tinh dầu vape được cập nhật năm 2018

Không nghi ngờ gì nữa, JUUL là một trong những thương hiệu thuốc lá điện tử phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Trong khi một số sản phẩm nổi bật, tương tự đã xuất hiện kể từ khi JUUL Vaporizer Starter Kit bật lên hiện trường, nó vẫn là điểm chuẩn cho nhiều khi nói đến vaping dựa trên vỏ.

Đó chính xác là lý do tại sao chúng tôi tự hào cung cấp hương vị JUUL và bộ dụng cụ khởi động đầy đủ tại Electric Tobacconist, và liên tục phải đóng gói lại do nhu cầu phổ biến. Bài đánh giá JUUL này xem xét kỹ hơn những gì bạn có thể mong đợi khi sử dụng thiết bị – cùng với các chi tiết về hương vị tuyệt vời mới của JUUL mà bạn sẽ yêu thích!

Đối với toàn bộ tháng 5 năm 2018, chúng tôi đang bán vỏ quả JUUL chỉ với 14,95 đô la cho mỗi gói. Hành động nhanh chóng và lấy cho mình một thỏa thuận!

Đánh giá JUUL: Unboxing Starter Kit của bạn

Pax Labs đã làm cho thuốc lá điện tử JUUL dễ sử dụng đến mức nó được gọi là “iPhone của thuốc lá điện tử” . Chỉ cần nhấp vào một nhóm hương vị JUUL vào vị trí khi bạn đã sẵn sàng để vape, tránh bất kỳ rắc rối với bơm lại, rò rỉ, hoặc sử dụng một e-nước trái cây không chính xác. Để bắt đầu vaping, bạn chỉ cần hít vào thiết bị – không cần đợi hoặc nhấn nút cần thiết.

Sự đơn giản cũng không dừng lại ở đó. Nhấn JUUL e-cigarette hai lần để kiểm tra mức pin, được hiển thị bằng một ánh sáng nhỏ trên bộ làm mát. Màu xanh lá cây có nghĩa là đi, màu vàng có nghĩa là bạn đang ở giữa chừng, và màu đỏ có nghĩa là bạn sắp hết pin. Để sạc lại thuốc lá điện tử JUUL của bạn, hãy sử dụng bộ sạc USB từ tính có trong bộ khởi động. Trong chưa đầy một giờ, thiết bị của bạn sẽ được sạc đầy và hương vị JUUL của bạn sẽ sẵn sàng để vape. Bản chất đơn giản, trực quan của JUUL e-cig cho phép các giấy tờ mới bắt đầu sau vài phút. Có thể truy cập, phong cách và thú vị – đó là những gì JUUL là tất cả về.

Bộ dụng cụ khởi động Vaporizer JUUL bao gồm:

  • Một thiết bị JUUL có thể sạc lại
  • Bộ sạc USB từ
  • Một bộ 4 gói quả hương vị JUUL
  • Bảo hành thiết bị một năm
  • Bạn có thể mua vỏ quả JUUL và JUUL e-cigs ở đâu?

Là đại lý ủy quyền của JUUL, bạn có thể mua hương vị của quả JUUL và Bộ khởi động Vaporizer JUUL từ trang web Nhà bán điện tử. Chúng tôi chấp nhận PayPal và tất cả các thẻ tín dụng chính.

Giá của chúng tôi rẻ hơn so với trên trang web của JUUL, và khi bạn mua từ Pod Vape , bạn sẽ nhận được giao hàng miễn phí và nhanh chóng tại Hoa Kỳ Với thiết bị và vỏ quả JUUL được đóng gói gọn gàng và gửi đi an toàn, thuốc lá điện tử mới của bạn sẽ với bạn trong thời gian không ở tất cả.

Đánh giá JUUL: Hương vị của Pod, bao gồm hương vị tinh dầu vape JUUL mới cho năm 2018

Tất nhiên, bất kỳ thuốc lá điện tử dựa trên vỏ nào cũng chỉ tốt như hương vị bạn có thể nhấp vào nó, và JUUL bị ám ảnh với việc cung cấp vapes chất lượng cao với mỗi tùy chọn mà nó cung cấp. Mỗi quả cung cấp khoảng 200 puff, với trọng lượng nicotine 5% , và có sẵn để mua trong gói bốn.

Ban đầu đi kèm với bốn tùy chọn hương vị vỏ quả JUUL, một phần thứ năm được thêm vào hỗn hợp sau khi khởi động bộ phun hơi JUUL. Bây giờ, chúng ta có nhiều hương vị của vỏ quả JUUL hơn – 8 trong tất cả – mang đến cho bạn trải nghiệm vaping hoàn toàn mới.

Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về từng hương vị của vỏ quả JUUL, cũng như một số đánh giá phát sáng từ những khách hàng hài lòng của chúng tôi.

1. Vỏ quả JUUL: Hương vị của thuốc lá Virginia

Mùi vị thuốc lá cổ điển của JUUL cũng phổ biến nhất. VAP kiểu Mỹ pha trộn này là một hương vị vỏ quả JUUL thường xuyên cho hầu hết các khách hàng của mình, mang lại một hương vị phong phú và kỳ lạ.

“Cuối cùng các sản phẩm của Juul sẽ là các loại e-cigs phổ biến nhất. Hãy thử Juul và bạn sẽ không muốn bất kỳ cigs điện tử nào khác nữa! ” – TC

“Giá tốt nhất, những gì bạn có thể nói, đây là 100% vỏ Juul đích thực và chúng thật tuyệt vời.

Vận chuyển nhanh! Bạn không thể làm sai những điều này! ”- Mark S.

“Giao hàng rất nhanh, giao tiếp tuyệt vời trong suốt quá trình đặt hàng / giao hàng!” – Andrew

2. Vỏ quả JUUL: Hương vị bạc hà

Như phổ biến như hương vị pod thuốc lá Virginia JUUL là, Cool Mint có nó phù hợp bước cho bước. Điều này menthol vape truyền với bạc hà là làm mới như nó được khi nói đến việc sử dụng thuốc lá điện tử, cho bạn rằng hơi thở rất cần thiết của không khí trong lành, bất cứ khi nào bạn cần nó.

“Đây là những thứ mà tôi yêu thích, với sự tự tin từ đây … đó là sự thật!” – Dragonrods

“Giá tuyệt vời cho những chiếc vỏ tuyệt vời này! Họ giúp tôi lấy thuốc lá ngay sau khi tôi bắt đầu vaping những thứ này. Việc vận chuyển nhanh chóng và kín đáo và tôi đã nhận được gói hàng đúng thời gian. Tôi sẽ tiếp tục mua từ những kẻ này ”- VAPEGOD

“Tôi đã định hình JUUL trong vài tháng nay và nó vẫn là thiết bị ưu tiên của tôi. Các hạt Miint là bởi FAR yêu thích của tôi. Họ có cổ họng họng tốt hơn so với 3 khác có một hương vị sạch sẽ và làm mới. Thở ra có đủ hơi để thỏa mãn nhưng không treo trong không khí mãi mãi như nước ép khác. Khiếu nại một và duy nhất của tôi là họ tuyên bố rằng mỗi vỏ bằng một gói thuốc lá hoặc 200 nhát. Tôi không “nghĩ” Tôi hít vào quá sâu, nhưng cảm thấy như nó ít hơn rất nhiều. Đến với khoảng $ 4 ở đây, với phí giao hàng miễn phí, nó đắt hơn một chút so với các loại nước ép khác mà tôi đã trả trung bình $ 8 cho một chai 10ml đầy đủ. Nhưng, như tôi đã nói, đó là yêu thích tuyệt đối của tôi và xem xét rằng thuốc lá là $ 10 một gói trong tiểu bang của tôi, tôi sẽ chỉ đối phó với nó!

Nếu bạn đang tìm cách để thử, chắc chắn mua từ vapepod.vn. Nó rẻ hơn rất nhiều, ngay cả khi bạn trả tiền cho vận chuyển nhanh, và bạn không phải ký hợp đồng với gói hàng của mình như bạn làm với JUUL. ”- Tìm thấy Hương vị của tôi

“Đây là những quả JUUL duy nhất mà tôi thích. Tôi đang cố gắng để tránh các chất tương tự, vì vậy tôi có một vape mod và JUUL mà tôi chuyển đổi giữa và đây là những gì thực sự giúp tôi ở lại khỏi cigs và họ rất thuận tiện cho tàng hình và on-the-go. Tôi ghét tất cả các hương vị khác của JUUL, vì vậy thật đáng buồn là cái này luôn quá thấp trên cổ phiếu hoặc được bán hết. Và đây là nơi TỐT NHẤT để ra lệnh cho họ. Ive đã kiểm tra một vài địa điểm khác, nhưng trang web này có giá và dịch vụ tốt nhất! Ước gì có một cổ phiếu cao hơn trên những thứ này! ”- 0sunrise

3 . Quả JUUL: Hương vị trái cây

Trước đây được biết đến với cái tên ‘Fruut’, hương vị của quả JUUL này không chỉ làm mới; nó kỳ lạ và chỉ hơi thêm một chút! Một thay thế hoàn hảo cho một vape giả thuốc lá bình thường, giữ cho hương vị quả ớt JUUL này tiện dụng bất cứ khi nào bạn thích thay đổi tốc độ.

“Tôi ra lệnh cho hai người và được giao hàng miễn phí; giá cả cạnh tranh, sản phẩm hợp pháp, và tổng thể ít tốn kém / chi tiết hơn so với đặt hàng từ trang web Juul. ”- ak47

4. Vỏ quả JUUL: Hương vị Creme Brulee

Chúng ta đều xứng đáng được điều trị ngay bây giờ và sau đó, và điều trị cuối cùng trong các hình thức của quả hương vị JUUL là Creme Brulee. Hương vị ngọt ngào và hương vị vanilla được kết hợp cho một vape giật gân, nhưng không quá áp đảo mà sẽ có bạn lịch sự giảm món tráng miệng sau bữa tối và đạt cho vaporizer của bạn thay thế!

“Hạng mục rẻ hơn đáng kể so với bất kỳ địa điểm địa phương nào đôi khi mang nó.” – Jon

5. Vỏ quả JUUL: Hương vị xoài

Một bổ sung sau đó cho gia đình hương vị vỏ quả JUUL, Mango đã là một hit lớn. Trong khi lựa chọn Fruit Medley cung cấp cho bạn gợi ý về tất cả các loại thị hiếu, hương vị quả ớt JUUL này mang đến cho bạn một hit đầy máu của xoài đó là ngọt ngào và ngon.

6. Quả JUUL: Hương vị Dưa leo nguội

Một lựa chọn siêu tươi cho những ai muốn tránh vapes thuốc lá, Cool Cucumber là hoàn hảo cho những ngày mùa hè khi bạn đang muốn thư giãn. Nó ngọt ngào nhưng tươi mới và một hương vị siêu mới để thêm vào bộ sưu tập pod JUUL của bạn.

“Tôi thực sự thích hương vị này vì nó không giống như hương vị trái cây mà bạn cảm thấy mệt mỏi thực sự dễ dàng. Hương vị dưa chuột là khá tươi mới và không có một hương vị rất mạnh mẽ. ”- Hubert Liu

7. JUUL pods: Menthol cổ điển hương vị

Hương vị vỏ quả JUUL này sẽ làm bạn khó thở. Nó có tất cả các giải khát băng giá cổ điển của tinh dầu bạc hà, trong khi mang lại cho bạn những hit JUUL phong tục mà bạn cần. Đó là nghĩa đen là một hơi thở của không khí trong lành, và một trong đó sẽ để lại cho bạn cảm giác hoàn toàn hài lòng.

“Chất lượng tuyệt vời, đặc biệt là với giá!” – Ẩn danh

8. Quả JUUL: Hương vị thuốc lá cổ điển

Đối với những người thông suốt những ngày xưa của hương vị thuốc lá nguyên thủy, trải nghiệm vaping của bạn đã đến! JUUL Classic Tobacco rất thơm và mang đến loại cổ họng bạn mong muốn. Hương vị không mạnh bằng JUUL Virginia Tobacco, vì vậy bạn có thể quay trở lại và tận hưởng hương vị tinh tế hơn của JUUL Classic Tobacco khi rảnh rỗi.

JUUL xem xét lại: là một số vỏ quả JUUL bị rò rỉ?

Chúng tôi đã nghe nói rằng thuốc lá điện tử JUUL đôi khi có thể bị rò rỉ nếu bạn hít vào quá mạnh. Là nhỏ, thuốc lá điện tử JUUL cũng có thể bắt đầu bị rò rỉ nếu nó bị đập hoặc bị héo. Hãy nhớ rằng: thuốc lá điện tử JUUL có bảo hành một năm; nếu thiết bị bị rò rỉ do lỗi, bạn sẽ có thể thay thế thiết bị đó.

Bạn sẽ không tìm thấy bình xịt JUUL rẻ hơn, bộ dụng cụ khởi động JUUL hoặc hương vị của quả trứng JUUL từ Nhà sản xuất điện tử. Các sản phẩm của JUUL tự hào có vị trí trong cửa hàng vape trực tuyến khổng lồ của chúng tôi – và nếu bạn đặt hàng sản phẩm JUUL của bạn trước 4 giờ chiều, thứ Hai đến thứ Sáu, nó sẽ được gửi đi trong cùng một ngày.

Các bạn tại Hải Phòng có thể đặt hàng mua tại website: https://www.vapehaiphong.com/

1 bình luận trong “REVIEW JUUL Pos và những hương vị tinh dầu vape được cập nhật năm 2018

  1. […] KandyPens Rubi ( Mua tại đây ) và JUUL (  Mua tại đây ) là hai e-cigs với một số điểm tương đồng nghiêm trọng cũng như một số […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *