Đăng bởi Để lại phản hồi

Reviews đánh giá về Mod Pod KandyPens Rubi

Mod pod đã trở lại! Tôi đã yêu thích mod pod từ khi Phix by MLV, đó là mod nhóm đầu tiên tôi xem xét, mặc dù gần như ở khắp mọi nơi của Juul trước đó một chút.

Tuy nhiên, tôi đã so sánh giữa Phix và Juul, và tôi thấy Phix có lợi thế không chỉ liên quan đến công suất tinh dầu thuốc lá điện tử lớn hơn mà là hình dạng kim cương làm cho nó dễ cầm nắm hơn.

Bây giờ, một trong những công ty vape được trồng tại nhà tốt nhất hiện có, KandyPens, đã ra mắt với hệ thống mod của họ, Rubi, đã đứng đầu và vai trên phần còn lại cho một sự khác biệt đơn giản nhưng quan trọng: những viên nang có thể bơm lại đi kèm với Rubi.

Hầu hết các lời chỉ trích đều chững lại (đúng như vậy, tôi sẽ nói) ở các mod hệ vỏ khép kín xuất phát từ thực tế là bạn không thể đổ đầy vỏ quả bằng nước trái cây ưa thích của mình. Và trong một ngành công nghiệp được xây dựng trên tùy biến và cá nhân hóa lấy đi các tùy chọn từ vapers là một cách chắc chắn để xa lánh họ.

Các KandyPens Rubi không chỉ cung cấp cho bạn tùy chọn để điền vào vỏ của nó với tinh dầu hương vị trái cây của bạn mà còn với các loại dầu của bạn. Khả năng của quả là ít hơn Phix một chút, ở mức 1 ml, nhưng vỏ quả là không bị rò rỉ và (được cho là) ​​được bảo vệ khỏi bị các vấn đề liên quan đến spit.

Cách thành phần bên trong hộp POD RUBI

Đây là những gì bạn sẽ nhận được bên trong bạn gói Rubi by KandyPens:

  1. Một KandyPens Rubi
  2. Một hộp mực 1 ml trống
  3. Một cáp sạc Micro USB
  4. Những ấn tượng đầu tiên

Cũng giống như với Phix từ MLV, có rất nhiều điều để yêu thích về KandyPens Rubi, như có mods pod, nói chung. Thị hiếu của tôi veer về phía mảnh dẻ, dễ dàng che giấu, thiết bị di động dễ sử dụng và không yêu cầu bảo dưỡng quá nhiều; hệ thống mod pod (mở và đóng) kiểm tra mọi mục trong danh sách đó.

Bản thân Rubi, có chứa pin 280mAh có thể xuất ra chỉ hơn 8W, là một cảnh để nhìn. Nó, tất nhiên, có một sự tương đồng nổi bật với Juul, với cơ thể phẳng của nó, và đứng cao hơn 4 inch (hoặc chỉ hơn 100mm). Chỉ có Rubi không có cửa sổ hiển thị trên vỏ hoặc pin để đo đầy đủ mức nước trái cây điện tử của bạn như Juul.

Cổng sạc USB nằm ngay ở cuối thiết bị và có đèn chỉ báo LED trung tâm dưới logo KandyPens. Trường hợp Rubi phân biệt chính nó với tất cả các mod khác của pod, tuy nhiên, nó nằm trong nhóm mà nó sử dụng. Các quả có thể chứa tới 1 ml dầu lỏng hoặc THC, vì vậy đừng mong đợi một phiên vape dài, có thể là 80-90, và điều đó tùy thuộc vào thời gian bạn rút ra.

Các cuộn dây 1.6ohm bên trong vỏ được làm bằng thép không gỉ, và bấc của nó là top-of-the-line bông Nhật Bản, đảm bảo một vape tuyệt vời nếm. Để điền vào vỏ, bạn chỉ cần đưa ra các nút cao su trên mặt của nó, trong đó cho thấy một lỗ điền khá lớn.

Bạn điền vào các pod với bất cứ nước ép điện tử mà bạn thích, bạn chèn nút cao su, và bạn bật pod vào pin, và bạn đã hoàn tất. Các Rubi, giống như hầu hết các mods pod khác, được vẽ kích hoạt để không có nút nguồn / bắn bất cứ nơi nào, mà chỉ cần thêm vào sự đơn giản tổng thể và sang trọng của toàn bộ hệ thống.

Vaping với KandyPens Rubi

Tôi thấy thời gian sạc với KandyPens Rubi chỉ mất hơn một giờ. Một lần nữa, giống như với một số mod khác của pod, giống như Phix, bạn không thể vape và sạc cùng một lúc, nhưng nó đáng để chờ đợi để có được hương vị tuyệt vời và mịn, kháng thấp vẽ.

Bây giờ, làm đầy và bơm lại quả là một cái gì đó mà bạn có thể thưởng thức hay không. Một trong những điều tôi thích về Phix, cũng như Cora từ VapeDynamics, là sự dễ dàng mà bạn vừa thay thế một hộp mực đã cạn kiệt với một cái mới và đó là nó.

Dĩ nhiên, sự cân bằng là bạn bị hạn chế trong việc lựa chọn hương vị nước ép điện tử, và nội dung nicotine, cũng như không có khả năng sử dụng dầu, nếu đó là điều của bạn (nháy mắt, nháy mắt). Có một mod hệ thống mở là lý tưởng cho tôi vì tôi là một trong những người thích dầu vaping cũng như e-juices, vì vậy Rubi được thiết kế riêng cho tôi.

Tôi không có bất kỳ loại dầu nào trên tay, vì vậy tôi đã đi với một số Island Breeze từ 180 Smoke, và bị hạn chế, miệng-to-phổi hit là thỏa mãn hơn. Vì có rất ít quy định mà bạn có thể áp dụng cho mod nhóm, tất cả những gì bạn thực sự có thể xác định là độ dài của bản vẽ.

Tôi di chuyển giữa những cú hít dài và ngắn, nhưng không có vấn đề gì trong thời gian tôi rút ra, tôi vẫn có những đám mây có kích thước khá tốt cũng rất ngon.

So sánh các KandyPens Rubi

Tôi sẽ không đi theo con đường dễ dàng và so sánh KandyPens Rubi với Juul hoặc Phix vì những mod mod sau này là hệ thống khép kín. Tôi sẽ xem làm thế nào các KandyPens Rubi ngăn xếp lên chống lại Cora nói trên từ VapeDynamics mà còn có các khoang bơm lại .

Một điều đặt Cora trên Rubi là kích thước pin của cựu, với 500mAh đáng kể, so với 250mAh nhỏ hơn của Rubi. Vì vậy, với Cora, bạn đang nhận được một phiên vaping lâu dài, mặc dù vỏ quả của Cora cũng chỉ chứa 1 ml nước ép điện tử hoặc dầu.

Một lần nữa, đây là một vấn đề về sở thích cá nhân và hoàn toàn chủ quan, nhưng tôi là một fan hâm mộ của các hình dạng thu hút kích hoạt mà không yêu cầu bất kỳ nút bấm / nút bấm gây nhiễu hoặc nhấp nháy nào để bật hoặc tắt thiết bị. Cora không có. Cora chỉ có thể được sạc bằng bộ sạc đi kèm với nó, vì vậy bất cứ khi nào bạn ra ngoài và quên mang theo bộ sạc, thì không có sự truy đòi nào khác.

KandyPens Rubi có thể được sạc bằng bất kỳ loại cáp USB nào. Và kể từ khi KandyPens Rubi đi kèm với một bảo hành suốt đời, nên pin bao giờ thất bại về bạn, KandyPens sẽ gửi cho bạn một cái mới. Vì vậy, vì thiết kế đơn giản, không có nút bấm và sạc linh hoạt cũng như bảo hành trọn đời trên pin, tôi nghĩ rằng KandyPens Rubi là người chiến thắng trong cuộc thi này.

Ưu điểm của Mod Pod KandyPens Rubi

HÌNH / THIẾT KẾ

Đối với tôi, tất cả các mod nhóm đều đẹp. Thiết kế đặc biệt của họ và xây dựng – mỏng, kiểu dáng đẹp, tối giản – chỉ hấp dẫn thị hiếu bẩm sinh của tôi. Rubi là một biểu hiện tuyệt vời của một mod pod đẹp mắt.

HỘP MỰC BƠM LẠI

Mặc dù VapeDynamics là một trong những công ty đầu tiên cung cấp một mod hệ thống mở với một hộp mực bơm lại, KandyPens Rubi cũng có quyền đi theo con đường đó và cung cấp một cuộn dây chất lượng và hệ thống hút bên trong hộp mực dễ lắp của họ.

GIÁ BÁN

Chỉ dưới $ 50 cho một thiết bị từ KandyPens (người được biết đến là một trong những công ty cao cấp, về giá cả), Rubi là một món hời. Rubi là một sản phẩm thủ công, được xây dựng theo thời gian, và đi kèm với bảo hành trọn đời; bạn không thể yêu cầu nhiều hơn ở mức giá đó.

Nhược điểm của KandyPens Rubi

CÔNG SUẤT NƯỚC ÉP ĐIỆN TỬ

Một mod công suất đáng kể hơn có thể đã ném ra vẻ ngoài thẩm mỹ của Rubi, nhưng tôi sẽ không bận tâm nếu nó có nghĩa là tôi không phải tiếp tục bơm lại mỗi giờ một lần.

TUỔI THỌ PIN

Chỉ 280mAh, pin của bạn sẽ không kéo dài quá lâu. Cora chỉ cao hơn vài inch và đóng gói một pin 500mAh không ảnh hưởng đến trọng lượng hoặc hình dạng của thiết bị. Trong khi KandyPens không phải mất tất cả các cách để 500mAh, một pin 350mAh hoặc 400mAh sẽ có sufficed.

Nhìn chung

Đó là không có bí mật – mods pod là thiết bị vaping ưa thích của tôi. Nhưng phân nhánh ra, bất cứ điều gì nhỏ, kiểu dáng đẹp, phong cách, và di động là một người chiến thắng đối với tôi. Các KandyPens Rubi, tôi tìm thấy, đáp ứng tất cả các nhu cầu vaping của tôi.

Việc rút ra là tuyệt vời, gần như dễ dàng; vỏ được làm chất lượng, và đảm bảo hương vị tuyệt vời, với đáng chú ý, mặc dù không mù, mây của hơi. Tuổi thọ pin có thể dài hơn, và dung lượng của vỏ lớn hơn, nhưng nhìn chung, đối với một thiết bị từ KandyPens, Rubi chắc chắn đáng giá nếu bạn là fan của mod.

Tôi cung cấp cho các KandyPens Rubi một glistening 9/10.

KandyPens Rubi

VAPE Đánh giá: 91 / 100 do Vaping Daily

Bạn nên xem thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *