Đăng bởi Để lại phản hồi

So sánh KandyPens Rubi vs JUUL

Các KandyPens Rubi ( Mua tại đây ) và JUUL (  Mua tại đây ) là hai e-cigs với một số điểm tương đồng nghiêm trọng cũng như một số khác biệt nghiêm trọng. Họ là cả hai cigs điện tử chất lượng hàng đầu có thể thách thức các e-cigs tốt nhất trên thị trường. Vậy, cái nào phù hợp với bạn? Đó là những gì bài viết này là tất cả về.

 1. Đánh giá: Rubi by KandyPens
 2. Juul Vape Pods là gì ?

Tôi có thể nói với bạn rằng các KandyPens Rubi có một hệ thống pod mở , có nghĩa là nó đi kèm với một pod bơm lại hỗ trợ bất kỳ loại chất lỏng điện tử. JUUL thực hiện một hệ thống pod khép kín , có nghĩa là nó hoạt động với các vỏ trái cây điện tử dùng một lần — độc quyền với JUUL — cần được thay thế khi chúng trống. Điều đó có ý nghĩa gì với bạn? Kiểm tra phần còn lại của KandyPens của tôi so sánh Rubi vs JUUL để tìm hiểu!

KandyPens Rubi vs JUUL: Thiết kế và tính năng

Hai e-cigs có một số tính năng tương tự cũng như một sự khác biệt đáng kể mà đặt chúng ngoài nhau. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn.

Tính di động

Các KandyPens Rubi chỉ cao bốn inch và JUUL là hơi ngắn hơn, không cần phải nói, tính di động không chính xác là một vấn đề với e-cig. Bạn có thể phù hợp với mỗi người trong số họ khá nhiều bất cứ nơi nào. Việc xem xét lớn hơn không phải là với e-cigs nhưng những gì họ sử dụng phương tiện truyền thông.

Bạn sẽ cần phải tính toán cho bất kỳ quả JUUL thêm nào với JUUL hoặc bất kỳ chai e-lỏng nào cho Rubi. Vỏ quả JUUL quá nhỏ nên việc theo dõi chúng đôi khi là một vấn đề. Các chai chất lỏng điện tử không phải là thứ bạn thường mang theo bên mình, vì vậy việc tạo không gian cho chúng có thể là một vấn đề nhỏ – cũng như chỉ đơn giản là nhớ nạp Rubi của bạn khi ejuice xuống thấp.

Hệ thống máy đốt

Các JUUL sử dụng một bấc tiêu chuẩn với một cuộn dây nichrome. Nichrome là một hợp kim crôm niken thường được sử dụng trong các hệ thống sưởi ấm vì nó mạnh mẽ, chống ăn mòn và ổn định ở nhiệt độ cao.

Các KandyPens Rubi sử dụng một cuộn dây gốm với bông Nhật Bản. Cuộn gốm có thể chịu được nhiệt độ cao mà không ảnh hưởng đến hương vị của nước ép điện tử, đó là lý do tại sao chúng thường được sử dụng trong bình xịt.

Thiết kế

Khả năng tương thích chất

KandyPens Rubi – tương thích với tất cả các loại chất lỏng điện tử. Bạn có thể sử dụng e-juices với các tỷ lệ PG / VG khác nhau, muối nicotin hoặc chất lỏng điện tử CBD.

JUUL – chỉ tương thích với các gói JUUL. Vỏ quả JUUL chỉ sử dụng muối nicotin và có nhiều hương vị khác nhau.

Sản xuất hơi

KandyPens Rubi – Rubi có khả năng tạo ra lượng hơi khổng lồ. Bạn có thể chọn một chất lỏng điện tử ở mức nicotine thấp hơn và có nhiều không khí hơn, dẫn đến những đám mây lớn.
JUUL – JUUL tạo ra một lượng hơi tốt, nhưng không nhiều hơn một điếu thuốc lá điện tử tiêu chuẩn. Vỏ chứa đầy sẵn có nghĩa là mức nicotine luôn được cố định nên không có cách nào để điều chỉnh lượng hơi được tạo ra.

Tuổi thọ và độ tin cậy của thiết bị

KandyPens Rubi – KandyPens có danh tiếng tốt khi nói đến độ tin cậy và dịch vụ khách hàng. Vì vậy, mặc dù Rubi là thương hiệu mới, tôi hoàn toàn mong đợi họ để duy trì danh tiếng của họ. Nếu các vấn đề phát sinh với Rubi — hoặc bất kỳ sản phẩm nào khác mà chúng tôi thử nghiệm — các đánh giá sẽ được cập nhật tương ứng.

* Bảo hành – trọn đời

JUUL – JUUL là khá đáng tin cậy và ngay cả khi một số rò rỉ xảy ra, nó thường là một sửa chữa dễ dàng (một swipe q-tip để cuộn dây hiện các trick). Nếu xảy ra sự cố với thiết bị của bạn, bảo hành của JUUL cho phép thay thế miễn phí phức tạp trong thời hạn bảo hành một năm.

* Bảo hành – giới hạn 1 năm

Tuổi thọ pin và sạc

KandyPens Rubi

 • Pin Li-ion 280 mAh
 • Kéo dài ~ 250 nhát
 • Mất ~ 80 phút để sạc
 • Sử dụng cáp micro-USB tiêu chuẩn

JUUL

 • Pin Li-ion 200 mAh
 • Kéo dài 100-200 nhát
 • Thời gian sạc một giờ
 • Sử dụng bộ sạc độc quyền có giá 9,99 đô la để thay thế

 

The KandyPens Rubi vs JUUL: Sự khác biệt về thiết bị trong thực tế

Sử dụng KandyPens Rubi

Sử dụng Rubi yêu cầu các bước đơn giản sau:

 1. Loại bỏ các cơ quan ngôn luận từ phần còn lại của Rubi.
 2. Tháo nút cao su ra khỏi vỏ, đổ đầy vỏ bằng chất lỏng điện tử của bạn và thay nút đậy.
 3. Chính phủ vỏ Rubi. *chi tiết bên dưới*
 4. Đặt ống ngậm vào phần còn lại của Rubi và hít vào.

Điều quan trọng là phải đánh bại nhóm Rubi trước bước 4, đây là một quá trình rất ngắn và nhanh chóng. Đơn giản chỉ hít vào từ ống tẩu 3-5 lần trước khi chuyển sang bước 4. Bỏ qua bước này sẽ gây ra các vết khô và bạn chắc chắn không muốn điều đó. Bạn chỉ cần thực hiện việc này một lần cho mỗi nhóm Rubi. Rubi hoạt động tốt cho dù bạn sử dụng kỹ thuật MTL (miệng để phổi) hoặc DLI (hít trực tiếp phổi).

Sử dụng t ông JUUL

 1. JUUL là một e-cig đơn giản, trực quan để sử dụng:
 2. Đặt một viên JUUL đầy đủ vào pin.

Hít vào từ ống tẩu để bắt đầu vaping.

Đó là nó, chỉ cần hai bước. Sự đơn giản của JUUL có nghĩa là nó bắt chước chặt chẽ việc hút thuốc lá truyền thống. Kết quả là, đó là e-cig lý tưởng cho những người hút thuốc muốn bỏ thuốc lá . JUUL hoạt động tốt nhất bằng kỹ thuật MTL. Sử dụng kỹ thuật DLI có thể dẫn đến việc lấy nước trái cây điện tử trong miệng của bạn.

KandyPens Rubi vs JUUL So sánh: Kết luận cuối cùng

Các KandyPens Rubi ( Đánh giá đầy đủ | Mua ) và JUUL ( Đánh giá đầy đủ | Mua ) cũng phù hợp. Sự lựa chọn của bạn sẽ tóm tắt cho dù bạn thích sự tự do của một viên Rubi có thể bơm lại được hay sự tiện lợi của các vỏ JUUL có thể thay thế dễ dàng . Không có câu trả lời đúng và cả hai hệ thống đều có ưu điểm và nhược điểm riêng.

Hệ thống pod mở của Rubi cho bạn lựa chọn sử dụng bất kỳ loại chất lỏng điện tử nào bạn muốn. Điều này có nghĩa là bạn có thể chọn từ nhiều loại hương vị và loại nước trái cây khác nhau. Điền vào các pod có thể là một rắc rối nhưng nó ít tốn kém trong dài hạn . Bạn không nhận được bất kỳ chất lỏng điện tử bao gồm trong bộ này, do đó bạn cần phải mua một số cùng với Rubi.

Hệ thống pod kín của JUUL thuận tiện hơn và dễ sử dụng hơn , và nếu bạn chọn sử dụng chương trình tự động của JUUL , bạn không bao giờ phải lo lắng về việc thay thế vỏ JUUL của bạn. Bạn nhận được một mẫu của bốn quả trứng JUUL khác nhau với bộ khởi động, vì vậy bạn không phải thực hiện bất kỳ mua bổ sung ban đầu.

Đó là những gì nó đi xuống, thuận tiện vs tự do , một khi bạn biết sở thích của bạn, bạn sẽ biết đó là một trong những cigs điện tử hàng đầu lớp học là một cho bạn. Để biết thêm lựa chọn e-thuốc lá, hãy xem danh sách các e-cigs tốt nhất của chúng tôi .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *