Đăng bởi Để lại phản hồi

Tìm hiểu về SMOK ROLO BADGE ULTRA-PORTABLE SYSTEM

Hệ thống siêu di động ROLO Badge Ultra mang đến một yếu tố thiết kế giống như chiếc khiên có hình ảnh nổi bật với pin tích hợp 250mAh và dung lượng tối đa 2mL cho các muối nicotine yêu thích của bạn. Huy hiệu ROLO có thiết kế tất cả-trong-một, được trang bị cơ chế kích hoạt rút dao và dung lượng pin sạc 250mAh tích hợp với chỉ báo đèn LED trực quan. Hộp mực có thể thay thế có bộ phận vỏ quả có thể đổ đầy và có sức chứa lên đến 2mL, được thiết kế khéo léo với phương pháp nạp tiền đơn giản bên cạnh được cắm bằng cao su. Lõi phun nguyên tử được tích hợp vào vỏ, sử dụng một bông đặc biệt kèm theo để cung cấp khả năng sản xuất hơi và tăng cường hương vị tối ưu. Một bổ sung sáng tạo cho thị trường, SMOK ROLO Badge được thiết lập để bước vào ngành công nghiệp với thời trang ngoạn mục.

SMOK là một thương hiệu của sự đổi mới, tạo ra các thiết bị phục vụ cho những mong muốn và nhu cầu của cộng đồng vaping. Đó là lý do tại sao SMOK đã phát hành Huy hiệu ROLO, một vape kín đáo và cầm tay sẽ luôn ở đó để dựa vào. Cho dù bạn đang ở bên ngoài leo núi hay thư giãn trong nhà, SMOK ROLO Badge là một vape cầm tay nhỏ có thể vừa vặn trong một chiếc ba lô hoặc ví cho phép vape có thể truy cập ngay khi bạn cần. Đó là thiết kế nhỏ gọn, nhẹ cho phép bạn tự do trên thế giới mà không cảm thấy bị vướng bận.

>>> Tham khảo sản phẩm: http://podvape.net/product/smok-rolo-badge-starter-kit-250mah-pod-vape/

Huy hiệu SMOK ROLO sử dụng các thùng chứa có thể bơm lại, loại bỏ sự cần thiết phải mang theo các chai eJuice bị rò rỉ và tràn ra khi đến lúc nạp tiền. Thiết kế buttonless thuận tiện của nó sử dụng một cơ chế bắn kích hoạt vẽ để làm bay hơi nước. Không còn làm bạn phải mang theo một bộ vape, hoàn chỉnh với nước trái cây và pin dự phòng. Thay vào đó, chỉ cần thả một nhóm đầy vào một huy hiệu SMOK ROLO tính phí và bạn đã sẵn sàng cho bất cứ điều gì – hoặc bất cứ nơi nào cuộc phiêu lưu của bạn sẽ đưa bạn.

Đường dẫn nhanh:

Nic Salts

ROLO thay thế pod Badge

SMOK ROLO Badge Tính năng Ultra-Portable Kit:

Kích thước – 73,3mm x 50mm bằng 12mm
Pin sạc 250mAh tích hợp
Công suất đầu ra: 10-16W
Phạm vi đầu vào điện áp: 3.3-4.2V
Đầu ra dựa trên điện áp trực tiếp
Cơ chế kích hoạt Draw-Activated
Đèn LED chỉ báo pin
Hệ thống Pod có thể điền – Hộp mực có thể thay thế
Công suất nước 2mL – Khe cắm bên cạnh
Ngang cuộn Atomizer
Hệ thống Pod không khí
8 giây bảo vệ Cut-Off
Bảo vệ ngắn mạch
Cảnh báo điện áp thấp
Hệ thống sạc cổng MicroUSB
Kết nối từ hóa Propreitary
Mạ phiên bản – Đen, Chrome, Vàng, Xanh lam và Cầu vồng
Phiên bản sơn cao su – Cao su đen, trắng, vàng, xanh, đỏ, hồng
Vàng & Mullti-Màu, Xanh & Đa Màu, Bỉ, Rasta Xanh Đỏ

Bao gồm:

1 ROLO Badge Mod
2 ROLO Huy hiệu Catridge
1 Cáp MicroUSB
1 bình xịt chất lỏng điện tử

Hướng dẫn sử dụng

Lưu ý: Luôn có rủi ro vốn có khi sử dụng bất kỳ loại pin sạc nào vào bất kỳ lúc nào và trong mọi trường hợp. podvape.net và bất kỳ công ty mẹ và công ty con nào của podvape.net không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào cho việc sửa đổi pin, bộ sạc, thiết bị và các sản phẩm khác mà chúng tôi mang theo dưới bất kỳ hình thức hoặc hình dạng nào.

podvape.net và bất kỳ hoặc tất cả các công ty mẹ và công ty con của podvape.net sẽ không chịu trách nhiệm hoặc chịu trách nhiệm về bất kỳ thương tích, thiệt hại hoặc khiếm khuyết nào, vĩnh viễn hoặc tạm thời có thể do việc sử dụng Li-ion không đúng cách (Lithium- ion), LiPo (Lithium-ion Polymer) và bất kỳ pin / pin có thể sạc lại nào cũng như bộ sạc. Vui lòng hiểu rõ hơn về pin / bộ sạc bạn đang sử dụng và cách chăm sóc chúng đúng cách.

Khi làm việc với Li-ion (Lithium-ion), LiPo (Lithium-ion Polymer) và bất kỳ tế bào có thể sạc lại nào, hãy thận trọng và cẩn thận khi sử dụng vì chúng rất nhạy cảm với đặc tính sạc và có thể nổ hoặc cháy nếu bị xử lý sai. Hãy chắc chắn rằng bạn có kiến ​​thức tuyệt vời về tất cả các loại pin có thể sạc lại trước khi sử dụng chúng. Luôn sạc pin ở bề mặt sạch và chống cháy. Không bao giờ để pin sạc không cần giám sát. Nếu bạn thấy rằng có thể nhìn thấy thiệt hại trên pin, xin vui lòng không sử dụng. Luôn giữ, bảo quản và vận chuyển các tế bào có thể sạc lại trong hộp chứa an toàn, không dẫn điện trong môi trường có kiểm soát

Không sử dụng bất kỳ pin sạc nào cũng như bất kỳ bộ sạc pin nào nếu có bất kỳ hư hỏng nào có thể nhìn thấy, cũng như nếu pin hoặc bộ sạc bị căng thẳng thông qua xử lý sai, tình cờ hoặc cách khác, ngay cả khi có thể không nhìn thấy hư hỏng. Luôn cất giữ và vận chuyển các tế bào có thể sạc lại trong một thùng chứa an toàn, không dẫn điện trong môi trường có kiểm soát. Vui lòng vứt bỏ pin, bộ sạc hoặc bất kỳ thiết bị điện tử nào khác theo quy định của pháp luật địa phương và các nhiệm vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *