Đăng bởi Để lại phản hồi

VGOD IS Smooth Sailing đến Magic City cho triển lãm World Vapor 2018

VGOD’s Tim Miranda sẽ đến Magic City cho Triển lãm Vapor Thế giới lần thứ 4 tại Miami vào ngày 15 và 16 tháng 9. Sự kiện vape tuyệt vời này sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Wynwood Miami. Chương trình Vapor Thế giới sắp được bật lên trong không gian 100 nghìn foot, vì vậy sẽ không thiếu các sản phẩm vape để kiểm tra!

Tim và người bạn của anh, Sal, sẽ đảm bảo rằng họ mang lại những thứ tốt nhất mà VGOD cung cấp, cùng với SaltNic và tất nhiên STIG. Nó sẽ là một địa ngục của một thời gian để kiểm tra Pro Series với đôi mắt của riêng bạn. Whatchu muốn, Pro 200 hoặc Pro Mech 2 Camo? Không thể quyết định, tốt, sống ở phía hoang dã và đối xử với yo tự cho cả hai! Bạn biết bạn muốn, chỉ cần sayin. Dù bằng cách nào, Tim sẽ ở đó để nối bạn với bất kỳ thiết bị VGOD nào bạn cần và muốn bao gồm cả nước ép điện tử, cuộn dây, bông hoặc quần áo VGOD.

Nhưng, nếu các bạn là tất cả về SaltNic hoặc STIG ngay bây giờ, chúng tôi không có vấn đề gì. SaltNic có tất cả các hương vị để giúp bạn có được thông qua ngày của bạn và Vgod STIG là một lựa chọn tuyệt vời khi bạn không có thời gian để sạc hoặc nạp tiền thiết bị của bạn. Chắc chắn đi qua và kiểm tra rằng hitter cứng ra! Nó đã được bán hết nhanh và bạn càng sớm vượt qua gian hàng VGOD càng tốt. Bạn biết nó là gì!

Chương trình sẽ được tắt chuỗi, nhưng kiểm tra xem nó ra có một tiền thưởng thêm để tham gia vào hội chợ triển lãm World Vapor. Tất cả những người trong nhà có thể vào Club 11Miami! Yup Yup, đúng rồi! Những người vượt qua hội chợ triển lãm World Vapor Expo được vào cửa miễn phí trước 1 giờ sáng. Vì vậy, hãy làm cho nó y’all. Vape thể hiện cả ngày, khiêu vũ cả đêm!

Thế giới hơi Show sẽ là một niềm vui đầy sự kiện với các sản phẩm hơi mới, đám đông homix tuyệt vời homies, thời gian tốt tất cả các xung quanh và tất nhiên, tuyệt vời giảm giá. Tim là rarin ‘đi và anh ấy hy vọng bạn cũng vậy! Hãy sẵn sàng cho một ngày cuối tuần điên rồ ở Miami tất cả mọi người, cuz nó sẽ là huyền diệu hơn bạn biết!

Nguồn: http://podvape.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *